Cách lắp máy nước nóng panasonic đơn giản, chuẩn xác

Máy nước nóng panasonic được tích hợp nhiều tính năng, mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, giúp gia tăng nhiệt độ nước nhanh chóng bằng thanh điện trở. Đồng thời, đây là thiết bị được yêu thích bởi thao tác sử dụng đơn giản. Đặc biệt nó rất dễ lắp đặt và vận hành, bạn hoàn toàn có thể tự làm ngay tại nhà. Dưới đây là cách lắp máy nước nóng đơn giản, dễ thực hiện do https://dienmaynhapkhau.net/ chia sẻ.

Máy nước nóng là thiết bị được yêu thích vì thao tác lắp đặt đơn giản

Chuẩn bị dụng cụ cần cho lắp đặt

Lắp đặt bình nóng lạnh panasonic mặc dù không khó. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn về điện, bạn cần tuân thủ các bước thực hiện và có sự chuẩn bị kỹ càng về:

Dụng cụ, vật tư:

– Dây cấp nước gồm 1 dây nóng và 1 dây lạnh thường làm từ inox 304 hoặc dây chịu nhiệt.

– Bộ sản phẩm máy nước nóng.

– CB điện chống giật (bộ ngắt mạch an toàn) 1 pha 20A hoặc 30A.

– Dây điện Daphaco, bạn nên dụng dây cáp đồng cho lắp đặt.

– Ống mềm để tiếp nước vào máy.

– Dụng cụ để lắp đặt máy nước nóng panasonic cần chuẩn bị là: thước, mỏ lết, bút chì, bút thử điện, tuốc-nơ-vít, kềm bấm dây, ốc vít, tắc kê, đinh tán và máy khoan.

Bạn cần tuân thủ các bước thực hiện và có sự chuẩn bị kỹ càng về thiết bị

Kiến thức cơ bản về điện:

Để phòng chống cháy nổ khi lắp đặt sai máy nước nóng, bạn nên có những kiến thức cơ bản về điện. Người lắp đặt nên nắm rõ thông số dòng điện, điện áp, công suất được in trên bề mặt sản phẩm để lắp đặt và vận hành cho phù hợp. Điều đó giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm hiệu quả.

Các bước lắp đặt máy nước nóng

Việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn nếu bạn thực hiện theo trình tự sau:

  • Bước 1: Dùng tuốc-nơ-vít tháo mặt nạ bảo vệ máy nước nóng panasonic. Lưu ý bạn nên sử dụng thiết bị đúng kích thước để tránh làm hư gai ốc gắn mặt nạ, hỏng máy.
  • Bước 2: Người lắp đặt dùng máy ướm thử lên tường và dùng bút chì đánh dấu tại vị trí cần lắp đặt. Bạn nên sử dụng thước đo để kiểm tra nhằm giúp vị trí máy ngay ngắn, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Bạn có thể dễ dàng tháo mặt nạ bảo vệ máy panasonic

  • Bước 3: Bạn tiến hành lấy máy ra khỏi vị trí, dùng máy khoan, khoan và đóng tắc kê ngay tại vị trí đánh dấu.
  • Bước 4: Người lắp đặt tiến hành đặt máy lên và dặn vít thật chặt để tránh rơi hỏng máy.
  • Bước 5: Bạn nên chọn vị trí lắp đặt vòi sen cho phù hợp. Sau đó đánh dấu, khoan lỗ và cố định thiết bị.

Lắp đặt máy đơn giản chỉ với 10 bước

  • Bước 6: Gắn CB lên tường tại vị trí phù hợp, không nên đặt ngay dưới vòi nước vì có thể gây chập điện, nguy hiểm.
  • Bước 7: Ta dùng mỏ-lết tiến hành lắp đặt van 3 trong 1 và đường nước. Bạn nhớ tháo các miếng dán cảnh báo được gắn ở đầu van, đừng làm rơi lưới lỏng, gioăng cao su tại đầu van. Kết nối đầu van với dây nước, đầu còn lại kết nối với đường nước cấp phía bên phải. Ở bên trái phía trước của máy nước nóng panasonic, bạn kết nối tay sen vào đường nước ra.

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt van 3 trong 1 và đường nước

  • Bước 8: Ta sẽ lắp dây pha, dây trung tính và dây tiếp đất của máy nước nóng vào tiếp điểm.
  • Bước 9: Bạn cần kiểm tra xem các nút điều chỉnh có vừa vặn không, rồi tháo lớp màn chống trầy ở mặt trước ra và lắp các nút điều chỉnh vào.
  • Bước 10: Lắp lại mặt nạ bảo vệ bạn đã tháo trong bước 1.

Với những chia sẻ về cách lắp đặt máy nước nóng panasonic của Điện máy nhập khẩu. Hy vọng bạn đã nắm được những thông tin hữu ích để lắp đặt máy nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn muốn mua sản phẩm máy nước nóng của Panasonic chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi tại website: https://dienmaynhapkhau.net/. Đây là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, chính sách bảo hành, vận chuyển vô cùng tốt.