Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả 2023

Đăng tin tuyển dụng là một trong những phương pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp và HR tiếp cận được với những ứng viên có trình độ cao, phù hợp với yêu cầu của vị trí tuyển dụng. Vậy đăng tin tuyển dụng là gì? Đăng tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác và hữu ích nhé.

Đăng tin tuyển dụng là gì?

Đăng tin tuyển dụng ngày nay không chỉ là mô tả công việc của vị trí tuyển dụng. Đồng thời đây cũng là một sản phẩm marketing của doanh nghiệp với mục tiêu là thu hút nhân tài có định hướng và trình độ phù hợp với doanh nghiệp.

Đăng tuyển dụng miễn phí tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Quá trình đăng tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng cần làm sao để thu hút càng nhiều ứng viên càng tốt. Tiếp đến ứng viên sẽ tìm hiểu và quyết định xem có nên gửi hồ sơ xin việc hay không. Nhờ vậy nhà tuyển dụng có thể tìm được những ứng viên phù hợp với công việc và văn hóa doanh nghiệp.

Có nên lựa chọn đăng tin tuyển dụng miễn phí?

Lựa chọn đăng tin lên các trang tuyển dụng miễn phí mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Lựa chọn các kênh tuyển dụng miễn phí, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho quá trình tuyển dụng nhân sự. So với các hình thức tuyển dụng truyền thống như: dịch vụ headhunter, đăng báo, trung tâm giới thiệu việc làm,… thì việc đăng tin lên trang web tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Tiết kiệm thời gian

Cách đăng bài tuyển dụng lên các website thường đơn giản, phần lớn đều có mẫu cụ thể giúp HR tiết kiệm thời gian tối đa. Khi có nhu cầu, nhà tuyển dụng chỉ cần đăng ký tài khoản, điền thông tin theo mẫu và đăng bài. Hệ thống sẽ tự phân phối tin đăng đến với những ứng viên phù hợp.

Dễ dàng sàng lọc và lựa chọn ứng viên phù hợp

Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Với lượng truy cập lớn của ứng viên vào các trang web tuyển dụng, doanh nghiệp cũng có cơ hội làm brand thương hiệu dễ dàng hơn. Đặc biệt với những doanh nghiệp có trang web riêng lượng tương tác sẽ tăng cao, giúp hoạt động kinh doanh phát triển hơn.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều trang web tuyển dụng ra đời nhưng doanh nghiệp và HR cần tìm hiểu kỹ, lựa chọn các trang uy tín để đăng tuyển nhằm đảm bảo hiệu quả của quá trình tuyển dụng. Có thể tham khảo một số trang web sau đây:

Tuyendung.topcv.vn

Được hơn 300.000 doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và đánh giá là nền tảng đăng tin tuyển dụng miễn phí, hiệu quả, uy tín hàng đầu. Tuyendung.topcv.vn mang đến cho doanh nghiệp giải pháp toàn diện, giải quyết các vấn đề khó khăn xung quanh quá trình tuyển dụng nhân sự. Từ tạo nguồn hồ sơ, sàng lọc ứng viên tới đánh giá ứng viên, đo lường hiệu quả,….

Nên lựa chọn đăng tuyển lên các nền tảng uy tín

Với hơn 3.000.000 lượt truy cập mỗi tháng cùng kho hồ sơ ứng viên khổng lồ có hơn 5.000.000 CV. Trong đó có đến 60% ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm. Nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển các vị trí thuộc nhiều nhóm ngành nghề, lĩnh vực như: PR-truyền thông, biên-phiên dịch, kế toán, kỹ thuật, tuyển dụng sales thực chiến,…

Vn.indeed

Với hai hình thức là đăng tin tuyển dụng miễn phí và trả phí, Vn.indeed không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng mà còn xây dựng thương hiệu hiệu quả. Ứng viên ngoài việc đăng CV tìm việc cũng có thể tìm hiểu về doanh nghiệp qua các thông tin được đăng tải trên trang.

Vieclam24h

Vieclam24h cũng là một trong các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí phổ biến với hơn 1.000.000 ứng viên từ nhiều nhóm ngành nghề khác nhau. Vậy nhưng do chỉ tập trung vào các công việc phổ thông nên trang web này không còn sức hút với nhà tuyển dụng như trước.

Careerbuilder

Đây là trang web đa quốc gia với khách hàng từ khắp các nơi trên thế giới. Các tin tuyển dụng trên trang này phần lớn yêu cầu ứng viên phải có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Bù lại, Careerbuilder có khả năng sàng lọc tốt giúp nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên chất lượng, phù hợp.

Viecngay

Trang web tuyển dụng miễn phí này được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng và lựa chọn. Các việc làm được đăng tải trên trang phần lớn dành cho ứng viên phổ thông, không cần trình độ chuyên môn như: nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng,…

123job

Cũng là một trang tuyển dụng uy tín, 123job mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều ứng viên trẻ, là đối tác được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Năm 2020 đơn vị này có những bước phát triển vượt bậc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt 123job sàng lọc hồ sơ ứng viên cẩn thận tránh tình trạng hồ sơ ảo.

Qua việc tham khảo những trang web đăng tuyển dụng miễn phí trên đây mong rằng có thể giúp doanh nghiệp cân nhắc, lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất khi có nhu cầu. Qua đó nhanh chóng tiếp cận và tuyển dụng được đội ngũ nhân sự tài năng, phù hợp về cống hiến cho doanh nghiệp.

.

.

.