Điều tra trước hôn nhân có cần thuê công ty thám tử không?

Điều tra trước hôn nhân có cần thuê thám tử không? Đây là một câu hỏi thường gặp ở những cặp đôi yêu nhau và muốn hiểu tường tận hơn về đối phương, trước khi tiến đến bước kết hôn. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về vấn đề này, mời bạn cùng đón đọc.

Vì sao cần điều tra trước hôn nhân?

Sự hòa hợp trong hôn nhân là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc gia đình. Theo các chuyên gia và thám tử tư, nguyên nhân dẫn đến những rạn nứt trong hôn nhân chính là sự không tin tưởng từ một hoặc hai phía.

Để điều tra tiền hôn nhân hiệu quả, sự xuất hiện của thám tử chuyên nghiệp là không thể thiếu

Người chồng hoặc vợ không minh bạch về việc kết hôn cũng là một lý do khiến cho hôn nhân không hạnh phúc. Đôi khi, chính những nghi ngờ về đối phương sẽ khiến cho bạn mệt mỏi. Dần dần, việc quan tâm đến vợ – chồng của mình không còn là ưu tiên nữa.

Chính vì vậy, trước khi kết hôn, cả hai bên vợ – chồng cần phải tìm hiểu thật rõ ràng về cuộc sống của người kia. Lúc này cần đến nghiệp vụ điều tra trước hôn nhân của công ty thám tử uy tín để có được các thông tin chính xác nhất.

Những lợi ích khi điều tra trước khi kết hôn

Trước khi quyết định dành trọn cuộc đời với ai đó, bạn nên thật sự hiểu rõ về nửa kia của mình. Từ đó xác định xem mình có nên tiến tới bước kết hôn cuối cùng hay không. Lợi ích của việc điều tra có thể kể tới như:

  • Điều tra rõ về hoàn cảnh gia đình: Khi thuê thám tử Hà Nội thì bạn sẽ biết được lí lịch chính xác và hồ sơ cá nhân của họ. Chi tiết về quê quán, địa chỉ thường trú, trình độ học vấn,.. của đối phương
  • Xác định được người thân và mối quan hệ xã hội: Việc điều tra sẽ mang lại đầy đủ thông tin của bố mẹ, anh chị em, bạn bè cũng như mối quan hệ xã hội của vợ – chồng bạn, kể cả những người yêu cũ.

Các thám tử sẽ đưa ra chính xác mọi thông tin mà bạn muốn biết về đối phương

  • Biết được tình hình tài chính: Điều tra chi tiết tới tình hình tài chính của đối phương. Qua đây, bạn sẽ xác định được họ nói thật hay che dấu về tài chính của bản thân. Nắm rõ tài chính của đối phương cũng như biết được tài sản trước khi kết hôn cũng có rất nhiều lợi ích đấy.
  • Điều tra về tiền án, tiền sự của thân nhân: Nhiều khi, thông tin này lại là vấn đề nhạy cảm mà đối phương muốn che dấu bạn. Qua việc điều tra trước hôn nhân, bạn sẽ biết rằng nửa kia có hoàn toàn thành thật hay không.

Làm thế nào để điều tra tiền hôn nhân

Để bắt đầu làm việc với các thám tử chuyên về mảng điều tra hôn nhân, bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline của văn phòng. Hoặc truy cập website https://thamtututantam.com/ và để lại thông tin, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ lại bạn.

2. Sau khi tiếp nhận thông tin, các thám tử sẽ đưa ra lịch hẹn để nắm bắt một cách rõ ràng nhất.

Hợp tác với văn phòng thám tử rất nhanh chóng qua một số bước đơn giản

3. Thỏa thuận thống nhất giữa hai bên và tiến hành ký hợp đồng

4. Các thám tử sẽ bắt đầu quá trình điều tra và báo cáo kết quả cho đối tác

5. Kết thúc hợp đồng khi mọi công việc điều tra đã hoàn thành, mọi việc sáng tỏ. Lúc này, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Điều tra tiền hôn nhân là một quá trình phức tạp, vì thế, bạn cần liên hệ với một công ty thám tử chuyên nghiệp, chuyên phụ trách vấn đề này. Khi đã nắm trong tay những thông tin rõ ràng về người bạn đời tương lai của mình, lúc ấy, bạn sẽ tin tưởng hơn về người sẽ trở thành một nửa không thể thiếu trong suốt cuộc đời mình.