GIỚI THIỆU Av Video Karaoke Maker

AV Video Karaoke Maker – cho phép bạn biên tập những video karaoke từ bài hát mà yêu thích của bạn, có thể thêm lời và thông tin cần thiết cho bài hát. Với AV Video Karaoke Maker đây là phần mềm tạo lập video karaoke miễn phí, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và có một bữa tiệc karaoke thú vị.

Đây là một phần mềm chuyên nghiệp với tên gọi tắt là AVKM. AV Video Karaoke Maker giúp bạn nhiều trong việc tạo lập ra một đĩa karaoke giống như đĩa bán ngoài thị trường, có thể từ một đoạn video clip hoặc từ những hình ảnh cùng với nhạc nền và lời dạng text. Bạn có thể dùng get link fshare để tải xuống nhanh chóng.

AV Video Karaoke Maker với những tính năng chính

AV Video Karaoke Maker là một công cụ vô cùng hữu ích hỗ trợ bạn tạo ra những video chất lượng với vô số tính năng mạnh mẽ giúp bạn có những bữa tiệc karaoke vui vẻ với những video do mình tạo ra.

Phần mềm này hỗ trợ loạt định dạng đầu vào như: AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, WMA, MP3, OGG, WAV, JPEG, BMP.

  • Xuất ra những video karaoke sang định dạng AVI, WMV và những định dạng khác
  • Tạo ra những video karaoke mới hoặc mở video cũ để chỉnh sửa và đồng bộ lời, âm thanh
  • Biên tập bài hát karaoke dễ dàng và bạn cũng dễ dàng chỉnh sửa lời bài hát theo ý muốn
  • Xem trước các sản phẩm hiện tại

Sau khi làm video xong bạn có thể xuất ra định dạng WMV hoặc AVI.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm AV

1. Chuẩn bị

  • Cần có một đoạn video clip của bài hát karaoke. Sau đó hãy dùng chương trình để chuyển đổi để lấy nhạc nền từ clip này, nó sẽ giúp đoạn clip và bài hát có sự đồng bộ. Bạn có thể lấy bài hát nào đó khác và đoạn clip riêng hoặc hình ảnh để minh họa cho karaoke. AVKM sẽ hỗ trợ cho bạn nhạc nền với định dạng có sẵn như mp3, wav, au, aif…, các video nền định dạng avi, mpeg…, và hình nền với định dạng jpg, jpeg, bmp.
  • Lời bài hát: hãy chép vào Notepad và lưu lại với định dạng *.txt hoặc *.rtf.

2. Tạo dự án và điều chỉnh thiết lập

  • Ở giao diện chính, bấm vào nút New Project rồi chọn file nhạc trong cửa sổ. Để thêm lời và hình ảnh, video nền vào dự án bạn bấm Add LyricsAdd Background trên thanh công cụ . Cũng nên liên tục bấm nút Save Project để lưu dự án, đề phòng khi làm chưa xong có thể làm tiếp lần sau bằng cách bấm Open Project.
  • Để mở cửa sổ điều chỉnh thiết lập cho video bạn cần bấm vào Settings. Tại Title, ComposerArtist, bạn nên cần nhập tên bài hát, người tạo lập và người trình bày. Cũng có thể dùng nút Font, ColorAlign để điều chỉnh font hoặc cỡ chữ, màu chữ và vị trí xuất hiện.

3. Đồng bộ nhạc và lời bài hát

Trong giao diện chính, bấm nút Play, sau đó bấm F5 để đồng bộ lời và bài hát. Nghe đến từ nào trong bài, chỉ cần bấm Set ở dưới góc phải (hoặc Alt+Space), nếu đoạn có nhạc mà không hát thì bấm Silent (hoặc Ctrl+Space). Nếu từ nào đồng bộ không đúng như trong nhạc thì hãy bấm nút Back để quay lại hoặc bấm Ctrl+BackSpace. Bạn có thể dùng thanh trượt dưới góc trái để quay lại đoạn chưa đồng bộ đúng. Sau khi hoàn thành xong bấm nút Finish.

4. Tận hưởng thành quả

Xong bước 3 trên, bạn bấm ngay nút Preview trên thanh công cụ để xem lại những đoạn karaoke của chính mình biên tập. Sau cùng, có thể xuất ra file video bằng cách:

  • Ở thanh công cụ bấm Settings, chọn định dạng video trong Converting Mode tại Output, để nén video và nhạc bạn bấm vào Video Compressor và Audio Compressor. Để mặc định rồi bấm OK.
  • Trở về giao diện chính, bấm vào Export, bạn bấm nút ba chấm (…), chọn nơi lưu và tên tập tin, xong bấm Start. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, xác định chất lượng âm thanh rồi bấm OK để hoàn tất video. Sau khi xong, bạn dễ dàng xem video karaoke bằng trình xem phim thông thường hoặc ghi ra đĩa.

Mong rằng với bài hướng dẫn này của download nhanh nhất androidromupdate.com phần mềm AV Video Karaoke Maker sẽ giúp bạn nhiều trong việc tạo lập ra những video karaoke như mong muốn và có những phút thư giãn thoải mái.