Khi nào Macbook giảm giá? Các trường hợp mua Macbook giá rẻ

Bạn yêu thiết thiết kế thời thượng và tính năng tiện ích của Macbook tuy nhiên giá bán Macbook quá cao khiến bạn chần chờ trong việc quyết định xuống tiền. Bạn hy vọng sẽ săn được nhiều mã giảm giá để có thể sở hữu Macbook với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được cách mua Macbook giá mềm hơn.

1. Mua Macbook giảm giá sâu tại cửa hàng/ đại lý bán lẻ tại Việt Nam

Đa số các cửa hàng bán lẻ/ đại lý ủy quyền tại Việt Nam đều có nhiều ưu đãi giảm giá Macbook nhiều và sâu hơn ưu đãi trực tiếp từ Apple. Cụ thể, bạn có thể mua Macbook giảm giá trong các trường hợp sau:

Mua Macbook giảm giá thông qua các chương trình khuyến mãi ngắn ngày: Các cửa hàng bán lẻ sẽ có những chương trình khuyến mại ngắn ngày giảm giá tới 40% khi mua sản phẩm tại các thời điểm như black friday, ngày tựu trường, ngày sinh nhật thương hiệu, ngày quốc khánh,… Tuy nhiên, các chương trình này sẽ luôn có điều kiện đi kèm, hãy theo dõi fanpage/ website của cửa hàng để cập nhật thông tin chi tiết và nhanh chóng nhất.
Mua máy tính macbook pro cũ, air cũ: Các cửa hàng/ đại lý tại Việt Nam có bán Macbook cũ, like new 99% với giá thấp hơn từ 5 – 15 triệu đồng so với thời điểm mới ra mắt tùy vào tình trạng máy. Do đó, bạn có thể cân nhắc mua Macbook chính hãng cũ để có mức giá mềm hơn.
Giảm giá Macbook khi mua bằng thẻ tín dụng: Khi mua sắm bằng thẻ tín dụng của ngân hàng là đối tác của cửa hàng bạn có thể nhận được chiết khấu hoàn tiền lên tới 5%, trả góp 0% tùy theo chính sách của mỗi đơn vị bán hàng và ngân hàng.
Mua Macbook giảm giá thông qua chương trình hội viên: Nếu là hội viên của bất kỳ đơn vị bán lẻ/ đại lý nào bạn sẽ có thể mua Macbook giảm giá từ 1 – 5% tại đây. Mức giảm giá lớn nhất đa số sẽ được áp dụng vào ngày sinh nhật của bạn. Do đó hãy tận dụng chương trình này để mua Macbook với giá rẻ hơn.
Mua Macbook giảm giá thông qua chương trình Thu cũ đổi mới: Nếu có 1 chiếc Macbook cũ, bạn có thể mua một chiếc Macbook mới với chương trình trợ giá lên tới 2.500.000 triệu đồng tùy theo chính sách của từng đơn vị bán hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Macbook cũ thì có thể tìm hiểu các dòng Macbook Pro M1 2020 cũ, Macbook Air M1 2020 cũ tại các địa chỉ của Oneway Macbook – Đơn vị dẫn đầu cung cấp Macbook cũ, giá rẻ.

2. Mua Macbook giảm giá trực tiếp tại Apple

Nếu bạn không muốn mua Macbook tại các đại lý/ cửa hàng tại Việt Nam, bạn có thể mua Macbook trực tiếp tại Apple. Tuy nhiên, Apple thường sẽ không giảm giá Macbook sâu như các đại lý bán lẻ khác dù cũng có tương đối nhiều chương trình ưu đãi. Cụ thể, bạn có thể mua được Macbook giá mềm hơn trong các trường hợp sau:

Mua Macbook vào ngày Black Friday: Thông thường vào ngày siêu sale toàn thế giới này Apple sẽ tặng thẻ quà tặng trị giá tới 200 USD khi mua một số mặt hàng có giá trị lớn.
Mua Macbook thông qua thẻ Apple trao đổi: Nếu bạn có một chiếc Macbook cũ bạn có thể gửi thư/email hoặc mang sản phẩm đến store Apple để mua Macbook mới với số tiền ưu đãi bằng đúng giá trí sản phẩm cũ tại thời điểm trao đổi do Apple định giá.
Mua Macbook bằng thẻ Apple: Sử dụng Thẻ Apple tại Apple Store sẽ giúp bạn được hoàn tiền 3% khi mua hàng.
Mua Macbook thông qua chương trình giảm giá giáo dục: Apple có chương trình giảm giá/ tặng quà cho sinh viên khi mua sản phẩm Apple. Phần trăm chiết khấu và quà tặng là không cố định mà sẽ tùy thuộc vào từng năm. Ngoài ra, với một vài trường học là đối tác, giáo viên cũng sẽ giảm giá/tặng quà khi mua hàng tại Apple.
Mua Macbook thông qua chương trình giảm giá kinh doanh: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì đều có thể mua Macbook giảm giá tại mục Shop for Business ở cuối trang web của Apple nếu đạt ngưỡng chi tiêu nhất định. Phần trăm chiết khấu là không cố định và sẽ tùy thuộc vào ngưỡng chi tiêu trước đó của bạn tại Apple.
Mua Macbook bằng thẻ tín dụng: Nếu bạn có thẻ tín dụng American Express® Cash Magnet, bạn có thể mua Macbook tại Apple store và được hoàn 1.5% giá trị hóa đơn.
Mua Macbook cũ tại Apple: Bạn cũng có thể mua Macbook cũ với giá rẻ hơn t thông qua hàng trực tuyến Certified Refurbished của Apple với mức giảm giá bán lẻ lên tới 15%.
Mua Macbook giảm giá trực tiếp tại Apple

Trên đây là những cách mua Macbook giảm giá bạn có thể ứng dụng. Tùy vào từng điều kiện cá nhân, hãy lựa chọn cách mua phù hợp nhất cho chính mình để được giảm giá sâu nhất. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.