Máy lạnh LG của nước nào?

Thương hiệu LG dường như đã không còn xa lạ gì không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn ở không ít các thị trường quốc tế khác. Đặc biệt là khi nhắc tới máy lạnh – thiết bị làm mát đáp ứng nhu cầu của hàng triệu gia đình. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy rằng , không ít người vẫn chưa biết máy lạnh LG của nước nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả làm rõ được điều đó.

Một vài thông tin về máy lạnh LG

Giữa thời tiết nắng nóng thì rất nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng máy lạnh LG. Sở dĩ sản phẩm này được nhiều người tin dùng là bởi sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng – LG. Sản phẩm sở hữu không ít những ưu điểm vượt trội mà không phải hãng máy lạnh nào cũng có thể có được.

Máy lạnh LG của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không ...

Máy lạnh LG và những ưu điểm vượt trội

Máy lạnh LG inverter giúp người dùng tiết kiệm điện năng một cách vô cùng hiệu quả nhờ vào công nghệ Dual Inverter hiện đại. Đồng thời, sản phẩm còn giúp tăng cường độ ẩm, người dùng sẽ không còn cảm giác khô khi ngồi trong phòng lâu.

Đặc biệt, ưu điểm có thể nói là lớn nhất của máy lạnh LG chính là công nghệ diệt khuẩn, loại bỏ đi các vi khuẩn gây hại tới sức khỏe con người trong không khí, quần áo một cách hiệu quả. Tính năng này được thực hiện bởi công nghệ Plasmaster Ion.

Bên cạnh những thông tin cơ bản trên thì máy lạnh LG còn được biết đến với tính năng xua muỗi, quá trình vận hành êm ái, tính năng kết nối thông qua ứng dụng Smart ThinQ…

Máy lạnh LG của nước nào?

Sau khi nắm được những thông tin, những tính năng vượt trội của máy lạnh LG thì bài viết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề liên quan tới nguồn gốc, xuất cứ. Máy lạnh LG của nước nào?

Máy lạnh LG là thương hiệu của nước nào? Sản xuất ở đâu, có tốt không?

LG – tập đoàn gia đình nổi tiếng đến từ Hàn Quốc

LG là viết tắt của cụm từ: “Lucky Goldstar”. Đây là một trong những cái tên danh giá trên thị trường thế giới hiện nay. Là tên của một tập đoàn gia đình với nhiều năm hoạt động cùng sự phát triển và lớn mạnh không ngừng.

LG được thành lập vào những năm giữa thế kỷ 20, lĩnh vực kinh doanh chính là nghiên cứu và sản xuất các thiết bị công nghệ hiện đại. Trong đó, máy lạnh là một trong những thành công nổi bật nhất.

Nếu nói về chính xác nguồn gốc của thương hiệu LG thì Hàn Quốc chính là cái tên được nhắc tới. Tuy nhiên, nếu chỉ xét tới máy lạnh thì trên thị trường Việt, máy lạnh LG lại có xuất xứ ở một số quốc gia khác nhau. Ví dụ như:

– Dòng thiết bị máy lạnh LG với thiết kế dạng đứng thì sẽ có xuất xứ ở đất nước Hàn Quốc lẫn Thái Lan.

– Dòng máy lạnh gắn tường – đây là dòng điều hòa phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Dòng này có xuất xứ ngay tại Việt Nam. Bởi ở Việt Nam có nhà máy với dây chuyền sản xuất tiên tiến, đủ điều kiện để sản xuất dòng máy lạnh này.

Máy lạnh âm trần LG ATNQ36GPLE6/ ATUQ36GPLE6 inverter R410 – VMV ...

Dòng máy lạnh âm trần LG – thiết bị nhập khẩu từ Thái Lan

– Dòng máy lạnh âm trần: Đây là dòng máy lạnh đòi hỏi công nghệ sản xuất hiện đại và nó có xuất xứ tại Thái Lan. Nguyên do là bởi LG đặt tại quốc gia này nhà máy sản xuất có quy mô rất lớn, hoàn toàn đáp ứng mọi điều kiện để sản xuất máy lạnh âm tường…

Như vậy, nếu chỉ xét về thương hiệu LG thì nó sẽ có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc. Còn nếu nói riêng thiết bị máy lạnh LG của nước nào thì các bạn còn phải căn cứ vào từng dòng máy. Tùy vào từng dòng mà sẽ có nguồn gốc từ một số quốc gia khác nhau. Nếu bạn muốn mua máy lạnh chính hãng thì hãy liên hệ với công ty máy lạnh giá sỉ Bluesea chúng tôi.