MMA Manager 2 Mod Apk Mua Sắm Miễn Phí – Tải Tại 3DNY

MMA Manager 2: Ultimate Fight mod là game thể thao kể về cuộc đời của một nhà quản lý võ thuật tổng hợp. Trách nhiệm của bạn bao gồm rất nhiều. Đặc biệt, thuê huấn luyện viên, mua phòng tập thể dục và thiết bị hiện đại cho họ, lên kế hoạch chiến đấu trong tương lai và nuôi dưỡng các nhà vô địch bằng cách xem họ tiến bộ như những võ sĩ chuyên nghiệp.

Cho dù vận động viên của bạn là một vận động viên hạng nặng khó khăn hay một vận động viên hạng nhẹ, một người lên kế hoạch chuyên dụng có thể giúp bạn tập trung vào những yếu tố cần thiết để đánh bại đối thủ của mình. Với mỗi trận chiến, nhân vật của bạn nhận được kinh nghiệm và cải thiện kỹ năng của mình. Huấn luyện anh ta các kỹ thuật tấn công mới, cũng như cải thiện sức mạnh và các đặc điểm khác, luyện tập trên máy mô phỏng. Sau đó vào vòng một lần nữa và giành chiến thắng, kiếm được các khoản tín dụng, uy tín và tiền mặt.

Thông tin game MMA Manager 2 mod

Tên ứng dụng

MMA Manager 2

Thể loại

Thể Thao

Nhà phát triển

Tilting Point

Kích thước

120MB

Phiên bản mới nhất

1.0.1

Thông tin mod

Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game MMA Manager 2 mod

Đọc tiếp để làm quen với tất cả những đổi mới của phần thứ hai của phiên bản thứ 2 này.

Tạo một máy bay chiến đấu độc đáo

Trò chơi bắt đầu bằng việc thuê một phòng huấn luyện nhỏ và ký hợp đồng với các võ sĩ. Mọi thứ ở đây càng đơn giản càng tốt: bạn tuyển dụng mọi người bằng cách xem dữ liệu nhân trắc học của họ (chiều cao / cân nặng). Điều này chỉ ảnh hưởng đến hạng mục mà vận động viên sẽ thi đấu. Trên thực tế, không phải tất cả những người này đều biết làm bất cứ điều gì. Họ không có thiên hướng về võ thuật (quyền anh Thái, đấu vật, jujitsu), không có sức mạnh bẩm sinh, sức bền và sự khéo léo. Trong thành phần này, MMA Manager 2 có vẻ khó xảy ra.

Về mặt phát triển kỹ năng, trò chơi cung cấp một lĩnh vực để thử nghiệm. 3 kỹ năng cơ bản và 14 kỹ năng chiến đấu có sẵn để nâng cấp. Những thứ cơ bản là sức bền, sự nhanh nhẹn và sức mạnh. Trong số các cuộc giao tranh: đấm, đầu gối, đá thấp, đá cao, hạ gục, v.v. Ban đầu, bạn có 25 điểm kỹ năng để phân phối giữa các kỹ năng chiến đấu. Đồng thời, lúc đầu bạn chỉ có thể cường hóa 5 kỹ năng trong tổng số 14 kỹ năng.

⇒ Xem thêm: Hungry Dragon mod kim cương

Phát triển kỹ năng vận động viên

Để cải thiện chi phí, bạn cần mua thiết bị đào tạo và thuê huấn luyện viên cá nhân. Đối với điều này, MMA Manager 2 có một Cửa hàng. Năm loại hàng hóa có sẵn cho bạn trong phần “Thiết bị”:

Huấn luyện viên để phát triển sức mạnh.
Lê để luyện đòn.
Nhẫn để cải thiện kỹ năng phòng thủ và phong cách chiến đấu.
Thiết bị tim mạch cho sức bền và sự nhanh nhẹn.
Hành trang khác để nâng cao uy tín và nâng cao hơn nữa kỹ năng.

Sau khi có được trình mô phỏng, mọi thứ không kết thúc ở đó. Bạn cần một người hướng dẫn có năng lực, người này xác định số lượng kỹ năng mà đấu sĩ phát triển và điểm để thêm vào mỗi kỹ năng sau một buổi huấn luyện. Người hướng dẫn cũng có đánh giá và tập hợp các kỹ năng cần phát triển. Một huấn luyện viên càng giỏi hoặc càng linh hoạt thì anh ta càng có giá trị. Nếu bạn đang tham gia vào việc cải thiện chiến lược các kỹ năng của một võ sĩ cụ thể, thì bạn nên hết sức chú ý đến việc lựa chọn nhân sự huấn luyện. Bằng cách kiếm điểm chỉ số, nhân vật tăng cấp độ kinh nghiệm của họ và đủ điều kiện để đại diện cho hội trường của bạn trong các giải đấu.

Lập kế hoạch chiến đấu

Sau khi chiến binh của bạn phát triển các kỹ năng nhất định, đã đến lúc chuẩn bị kế hoạch chiến đấu. Đây là phần quan trọng nhất của lối chơi vì nó giúp bộc lộ điểm mạnh và che đi những điểm yếu của các vận động viên. Mỗi chiến binh phải có kế hoạch chiến đấu riêng. Để truy cập nó, hãy nhấp vào nút “Danh sách” ở góc dưới bên phải của màn hình. Ở đây bạn sẽ thấy hồ bơi của các phường của bạn. Tiếp theo, nhấp vào bất kỳ vận động viên nào và chuyển menu hồ sơ bằng cách vuốt sang phải.

Nhiều cài đặt hành động sẽ xuất hiện trước mặt bạn trong menu kế hoạch chiến đấu,. Thoạt nhìn, việc sử dụng chúng rất khó. Thực ra là không: chỉ cần thử nghiệm một chút. Ví dụ, nếu võ sĩ của bạn thuận tay tốt và có thể đánh những cú đá thấp, và sau đó nâng các giá trị này lên đến mức tối đa. Làm tương tự nếu anh hùng của bạn mạnh, chẳng hạn như trong những cú đá cao.

Đồ họa và âm thanh

MMA Manager 2 có đồ họa khá đẹp, mặc dù nó không thực tế lắm. Điểm nhấn trong dự án là ở nhiều khía cạnh nhỏ, chẳng hạn như các nét vẽ và kỹ thuật khác nhau, do đó thành phần đồ họa mờ dần vào nền.

Tính năng mod MMA Manager 2

Chúng tôi khuyên bạn nên tải game mod apk MMA Manager 2, cho phép bạn nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo. Điều này có thể tiết kiệm thời gian của người dùng và cho phép anh ta không bị phân tâm bởi các video gây phiền nhiễu trong quá trình chơi trò chơi.

Tóm tắt game MMA Manager 2

MMA Manager 2: Ultimate Fight là một trò chơi cạnh tranh vững chắc khiến bạn có thể cảm thấy giống như một người quản lý một hội trường chiến đấu. Tham gia huấn luyện và chuẩn bị cho các vận động viên biểu diễn trong bát giác.

Thông tin về 3DNY

Tên Website: 3DNY
Thể loại: Game mod
SĐT: 0937 999 847
Website: https://3dny.org/
Facebook: https://www.facebook.com/3dnyorg/
Tumblr: https://3dnyorg.tumblr.com/
Telegram: https://t.me/s/dnyorg