Nâng mũi sụn sườn có tốt không? Có đau không?

Nâng mũi sụn sườn được biết như là một phương pháp nâng mũi thẩm mỹ để tạo dáng mũi S-line. Phương pháp này sử dụng sụn từ thân mà cụ thể là sụn sườn kết hợp với sụn tự thân để có thể tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên như Hàn Quốc.

Mặc dù có những phản hồi tích cực về phương pháp này nhưng cũng không thiếu các thắc mắc xoay quanh như nâng mũi sụn sườn có tốt không? Nâng mũi sụn sườn có đau không?… Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết các vấn đề này trong bài viết sau đây nhé!

Sụn sườn là gì? Lấy đi rồi có mọc lại không?

Sụn sườn là một chất kết dính mềm, dẻo và co giãn tốt. Sụn sườn hình thành ở các thành sườn, có nhiệm vụ hỗ trợ sụn sườn, giúp khung xương nở ra, giúp cho quá trình hô hấp được tốt hơn.

Sụn sườn là gì?

Khi nâng mũi thì bác sĩ sẽ lấy sụn sườn ở tại vị trí của xương số 6 7 8 của khoang ngực phải. Và quá trình lấy sụn sẽ diễn ra cùng lúc với quá trình nâng mũi nên bạn sẽ được tiêm thuốc tê và không cảm thấy đau đớn.

Nhiều người thắc mắc sụn sườn lấy đi rồi có mọc lại không? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc này thì bạn có thể dẹp bỏ lo lắng của mình vì sụn sườn sẽ mọc lại rất nhanh trong thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hay sức khỏe của cơ thể.

Nâng mũi sụn sườn có tốt không? có đau không? có để lại sẹo không?

Khi dùng kỹ thuật nâng mũi sụn sườn tức là dùng chính sụn từ cơ thể của bạn nên tính tương thích rất cao. Sau thời gian ngắn, mũi của bạn có thể tự hòa hợp với cơ thể vì thế sẽ tránh được các biến chứng như tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi,… Vì thế so với các kỹ thuật nâng mũi trước đây thì kỹ thuật này có ưu điểm vượt trội hơn nhiều.

Nâng mũi sụn sườn có tốt không

Trước khi thực hiện quá trình nâng mũi, bác sĩ đã tiêm thuốc gây tê cho bạn vì thế trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không có cảm giác đau đớn.

Việc nâng mũi bằng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn có để lại sẹo không cũng là một điều mà nhiều khách hàng lo lắng vì đây là phương pháp có sử dụng dao kéo. Tuy nhiên đây chỉ là cuộc tiểu phẫu và đặc biệt với trình độ khéo léo của bác sĩ và công nghệ hiện đại ngày nay thì vết thương sẽ nhanh lành và không để lại sẹo.

Nâng mũi sụn sườn có lợi ích gì?

Đã có nhiều khách hàng trải nghiệm phương pháp nâng mũi sụn sườn và đều cho phản hồi tích cực về lợi ích như sau

Lợi ích của phương pháp nâng mũi sụn sườn

  • Dáng mũi mềm mại với hình dáng chữ S tự nhiên, sống mũi không quá cao như nâng mũi bằng sụn nhân tạo.
  • Thời gian thực hiện nhanh, không đau, không để lại sẹo, trụ mũi thẳng, không bị cong vẹo.
  • Khi dùng sụn sườn từ chính cơ thể mình thì khả năng tương thích cao hơn và tránh được tình trạng đào thải ra ngoài vì vật lạ không tương thích dẫn đến mũi bị nhiễm trùng.
  • Có thể cải thiện sống mũi có nhiều khuyết điểm như mũi hếch, đầu mũi to, cánh mũi thô, sống mũi gãy, gồ ghề,…
  • Đối với các trường hợp da đầu mũi mỏng, lộ sống mũi thì phương pháp nâng mũi sụn sườn sẽ phù hợp vì cải thiện tốt tình trạng này và đem lại dáng mũi tự nhiên, thanh tú.

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi sụn sườn?

Mặc dù sụn sườn là chất liệu độn hoàn hảo và phương pháp nâng mũi sụn sườn có nhiều lợi ích, tuy nhiên quá trình lấy sụn sườn vô cùng phức tạp vì thế nếu sụn vách tai và sụn vách ngăn mũi không đủ thì bác sĩ mới lấy sụn sườn.

Có 2 phương pháp nâng mũi sụn sườn phổ biến sau đây

Nâng mũi sụn sườn 100%

Trường hợp sử dụng sụn sườn 100% là trường hợp không có đủ sụn vành tai và sụn vách ngăn hoặc khách hàng muốn dáng mũi hoàn toàn tự nhiên.

Bác sĩ sẽ lấy sụn sườn từ khách hàng và chỉnh sửa sao cho phù hợp với kích thước và dáng mũi.

Các phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn kết hợp với sụn sinh học

Đây là phương pháp sử dụng sụn sườn để gọt giũa sao cho phù hợp với phần mũi cần nâng. Sụn sườn lúc này dùng để nâng một phần sống mũi, còn lại để bọc đầu mũi vào tạo trụ mũi.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu uy tín nhất?

Quy trình nâng mũi sụn sườn đạt hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ vì thế bạn phải tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện phương pháp này.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu uy tín nhất

Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ của Việt Nam và không ngừng nâng cao các trang thiết bị, tiếp cận xu hướng thẩm mỹ tốt nhất, Viện Thẩm Mỹ Newface là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tìm đến.

Với các vật liệu nâng mũi được nhập từ các quốc gia hàng đầu, đạt chuẩn của bộ Y Tế sẽ giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng làm đẹp tốt nhất hiện nay.

Viện Thẩm Mỹ Newface luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng không chỉ với phương pháp nâng mũi sụn sườn mà còn với các phương pháp hiện đại khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!