Top 5 phần mềm quản lý quán cafe phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm quản lý quán cafe là một thứ công cụ giúp tối ưu về việc quản lý hàng hóa, doanh thu của các đơn vị kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều các phần mềm khác nhau với những ưu điểm vượt trội, nâng cao khả năng hoạt động và hoàn thiện được quy trình phục vụ của các quán cafe. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những phần mềm quản lý tốt nhất và phổ biến được nhiều đơn vị sử dụng.

Phần mềm quản lý quán cafe là gì?

Theo iPOS.vn – Công ty sở hữu sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay thì phần mềm quản lý quán cafe có định nghĩa:

Phần mềm quản lý quán café là phần mềm cho phép bạn thực hiện các nghiệp vụ như: order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của quán… Ngoài ra có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên, thu thập và chăm sóc hội viên, theo dõi các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi.

iPOS.vn – Phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp cho ngành F&B

iPOS.vn là một phần mềm quản lý quán cafe hiệu quả, có thể tự động hóa được quy trình phục vụ khách hàng cũng như là quản lý báo cáo chi tiết nhất. Đây là sản phẩm có thể giúp bạn nắm được chi tiết các bước phục vụ như là gọi món, lập phiếu tính tiền, thanh toán và thống kê lại doanh thu.

Phần mềm iPOS.vn.

Điểm cộng lớn nhất của maybanhang là có thể thiết lập được quy trình khép kín toàn bộ các quy trình từ đầu tới cuối từ khi khách hàng đặt bàn cho tới việc thống kê số liệu sau khi thanh toán. Nhờ vào điểm cộng này mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được lợi nhuận hoặc điều chỉnh lại quy trình phục vụ sao cho phù hợp.

Cukcuk

Cukcuk cũng là một phần mềm quản lý quán cafe nên sử dụng hiện nay. Đây là phần mềm có thể phân quyền cho những người sử dụng khác nhau nên rất tối ưu cho nhiều cấp bậc nhân viên. Bạn có thể phân quyền cho nhân viên phục vụ, người đứng bếp, quầy thu ngân… Mỗi một quyền hạn và chức vụ sẽ quản lý những thông tin và hành động khác nhau.

Phần mềm Cukcuk.

Phần mềm này có giao diện rất dễ sử dụng, thậm chí nếu bạn là người mù công nghệ cũng có thể dùng được. Ngoài ra thì cho dù không có mạng internet Cukcuk vẫn có thể hoạt động, qua đó tối ưu được quy trình phục vụ khách hàng cũng như quản lý doanh thu một cách rõ ràng. Sử dụng được phần mềm khi không có internet là ưu điểm lớn nhất của phần mềm này khiến cho nó trở nên phổ biến.

Relipos

Relipos là phần mềm sẽ giúp bạn đồng bộ toàn bộ chuỗi các hoạt động phục vụ khách hàng lại thành một hệ thống đồng nhất. Bạn cũng dễ dàng quản lý báo cáo, nguồn nguyên liệu và tình trạng kinh doanh của từng mốc thời gian khác nhau. Qua từng ngày, tuần, quý hoặc bất cứ khoảng thời gian nào bạn cũng sẽ nắm được sự thay đổi về doanh thu.

Phần mềm Relipos.

Relipos cũng là phần mềm quản lý quán cafe có thể phân quyền cho nhiều cấp bậc nhân viên khác nhau. Điểm cộng lớn nhất của phần mềm này là dùng được trên smartphone, vì vậy bất cứ lúc nào bạn cũng quản lý được quán cafe của mình. Bất cứ chỉ số hàng hóa, công nợ, thu chi, tình trạng kho… cũng được thống kê đầy đủ. Bạn có thể dễ dàng đưa ra được chiến lược kinh doanh theo từng thời gian đối với Relipos.

TMT RES

TMT RES là phần mềm đem đến giải pháp quản lý cực kỳ hiệu quả. Phần mềm giúp định lượng được toàn bộ nguyên vật liệu trong kho, những thứ cần được sử dụng, tình trạng hàng tồn hoặc thu chi theo từng thời gian. Thậm chí phần mềm quản lý quán cafe này còn có thể thống kê cả những ưu đãi, coupon, voucher hay khuyến mãi trong chiến lược kinh doanh.

Phần mềm TMT RES.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm là khả năng sao lưu dữ liệu và sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau. Giao diện của TMT RES cũng đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với việc phục vụ quản lý các quán cafe hoặc chuỗi quán cafe. Với khả năng sao lưu dữ liệu này thì bạn sẽ không sợ bị mất thống kê kinh doanh ở bất cứ thời điểm nào.

SoftNet Restaurant

SoftNet Restaurant có thể quản lý cả chi phí lẫn tài nguyên trong kho và thậm chí là cả menu của đơn vị sử dụng. Ngoài việc quản lý quán cafe thì phần mềm này cũng quản lý được cả chuỗi quán cafe nếu như có mạng LAN nội bộ. Đây là phần mềm được sử dụng rất nhiều tại mọi quy mô kinh doanh của quán cafe.

Phần mềm SoftNet Restaurant.

Với bất cứ thiết bị kết nối internet nào bạn cũng dễ dàng sử dụng được SoftNet Restaurant để quản lý quán cafe của mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Thậm chí với chiếc smartphone trên tay thì bạn có thể nắm được tình trạng kinh doanh bất cứ lúc nào, qua đó điều chỉnh chiến lược sao cho phù hợp.

Sapo FnB

Sapo FnB là phần mềm quản lý quán cafe với giao diện đơn giản, giúp cho những người không hiểu công nghệ vẫn dùng được nhanh chóng. Mặc dù giao diện đơn giản những phần mềm vẫn đầy đủ các tính năng cần có như quản lý hóa đơn, nguyên vật liệu…. qua từng mốc thời gian.

Phần mềm Sapo FnB.

Với Sapo FnB bạn cũng có thể nắm được tình trạng sản phẩm mà quán cafe phục vụ được khách sử dụng ngay hay mang đi, đâu là thực đơn được khác đặt nhiều…. Qua đó thay đổi về số lượng nguyên vật liệu và thực đơn để nâng cao doanh thu của quán cafe lên.

Với những phần mềm quản lý quán cafe được kể trên, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất để sử dụng với trường hợp và nhu cầu của mình. Với thời đại 4.0 này thì sử dụng công nghệ sẽ tối ưu hơn rất nhiều về quy trình vận hành của mọi đơn vị kinh doanh, chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *