Stefan de Vrij : Conte đã mang lại một tinh thần chiến thắng cho Inter. Cuộc đua danh hiệu sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết

 

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền thông chính thức của Serie A, hậu vệ Stefan de Vrij của Inter đã nói về một loạt các chủ đề bao gồm cuộc đua danh hiệu Serie A nhưng trước tiên anh nói về những gì anh tin là phẩm chất tốt nhất của anh khi còn là cầu thủ.

Bạn đừng quên là tỷ lệ kèo trực tuyến tại Five88 luôn luôn tốt nhất thị trường cá cược bóng đá.

https://lh4.googleusercontent.com/_RstmuskFItDp5i-RWAuVy3BUsBO1p6wbnjoLdKuScnq9tO9HWHJnIaE9mQuP6Ybipg-z2o4_Ixf0nex3SQ3zfq6VfilaoQq40ryI3s2NJBzChNuNdcxnYRzwrhUFw

Stefan de Vrij cầu thủ của clb Inter

Tôi nghĩ rằng phẩm chất lớn nhất của tôi khi là một cầu thủ là sự tập trung và tinh thần trách nhiệm của tôi. Tôi có cả khả năng về kỹ thuật và chiến thuật. Anh bắt đầu cuộc phỏng vấn.

Trung tâm quốc tế Hà Lan đã tiết lộ cách anh ấy chuẩn bị cho các giải đấu của mình và tầm quan trọng của việc đó.

Để chuẩn bị cho trận đấu và để xem bản thân thi đấu, tôi sử dụng WyScout, đây là một ứng dụng mà bạn có thể tìm thấy tất cả các trận bóng đá bao gồm các trận đấu của riêng bạn và của đối thủ để xem điểm mạnh cụ thể của họ là gì, vì vậy bạn có thể tự chuẩn bị.

Tư tưởng cầu thủ chuyên nghiệp

Tôi nghĩ điều quan trọng là phải biết đối thủ của bạn là người như thế nào. Bạn càng chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên sân, bạn sẽ càng chơi tốt hơn.

Anh ấy đã ngại ngùng khi nghe những lời khen ngợi gần đây mà anh ấy đã nhận được sau những màn trình diễn gần đây.

Tôi thấy các trận đấu của tôi khác với những người theo dõi từ bên ngoài. Khi mọi người khen ngợi tôi sau trận đấu với Napoli, tất cả những gì tôi có thể thấy là các khía cạnh của trận đấu mà những trận trận đấu lần sau tôi phải cải thiện. Tôi luôn cảm thấy mình làm chưa được tốt ở một vài tình huống nếu có thể tôi sẽ làm tốt hơn.

Tiếp theo, anh tiếp tục thảo luận về những gì anh tin là chất lượng lớn nhất của Inter và tiết lộ những gì HLV Inter, ông Cont Conte đã mang đến cho câu lạc bộ kể từ khi ông tiếp quản Luciano Spalletti vào mùa hè vừa qua.

Tôi nghĩ chất lượng lớn nhất của Inter là đội bóng biết những gì  về họ trong mỗi trận đấu. Chúng tôi làm mọi thứ để giành chiến thắng trong mỗi trò chơi. Chúng tôi biết loại trận đấu mà chúng tôi sẽ đối đầu với những ai và những gì cần để giành chiến thắng.

Chúng tôi biết phải làm gì khi chúng tôi dẫn đầu và chúng tôi biết cách xử lý những khoảnh khắc khó khăn trong một trò chơi có thể xảy ra với bất kỳ đội nào. Bằng cách giữ vững như một đơn vị, cuối cùng chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ dành chiến thắng trong cuộc chơi. Conte đã mang đến một tâm lý chiến thắng cho câu lạc bộ.

https://lh6.googleusercontent.com/vDY3xSbQXHNKtI8hAFrD2jWer4O2ulN_Any9261Es86xkLQ1F0EUgRVkIPeTEBJ28VybieSYocG1lbN4rR2GVW6-ikAziw7p3bMCU9YL_gr9YEYjPlXDCqsNdxEVsg

Stefan de Vrij chân dung cầu thủ của Inter

Anh chia sẻ:

Những kỉ niệm của tôi ở Lazio thật khó quên. Đó là một thời gian tuyệt vời mà tôi sẽ luôn nhớ mãi. Chúng tôi đã chơi nhiều trận đấu đẹp như Siêu cúp và hai trận chung kết cúp và chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc trong giải đấu. Tất cả thời gian đó là một thời gian tuyệt vời.

Sau đó, anh nói ngắn gọn về cuộc đua danh hiệu đang được chiến đấu giữa Inter, Juventus và Lazio vào lúc này. Cả Inter và Juventus đều có 54 điểm trong khi Lazio có 53 điểm.

Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời cho Lazio, Juventus và chúng tôi. Tất cả chúng ta đều đứng đầu bảng. Với tất cả chúng tôi chiến thắng các giải đấu , cuộc đua danh hiệu sẽ rất thú vị.

Để kết luận, anh thừa nhận không ngạc nhiên về việc Lazio đã làm tốt như thế nào trong mùa giải này và hết lời khen ngợi huấn luyện viên cũ Simone Inzaghi và công việc anh làm.

Tôi không ngạc nhiên khi thấy Lazio đang làm rất tốt. Inzaghi rất giỏi trong việc tạo ra một tinh thần đồng đội tuyệt vời và bạn có thể thấy điều đó nhiều hơn nữa trong mùa giải này. Họ không bao giờ bỏ cuộc và đã thắng rất nhiều trận đấu trong những phút cuối cùng của trò chơi. Họ có rất nhiều tính cách và tôi nghĩ đó là nhờ anh ấy

Fanpage: https://www.facebook.com/nhacaiuytinRed88