Hướng dẫn cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng A-Z

Đi Hải Phòng từ sân bay Nội Bài như thế nào và chi phí ra sao là điều mà các bạn đang quan tâm có phải không? Hôm nay, 10namrog sẽ hướng dẫn mọi người cách di Hải Phòng từ sân bay Nội Bài tự túc, giá rẻ để các bạn khỏi phải mất công tìm kiếm nữa nha.

Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng giá rẻ

Xe Hải Âu – Giá vé, số điện thoại, lịch trình | VeXeRe.com

Sân bay Nội Bài cách Hải Phòng khoảng 140km, thời gian di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng trung bình là 2,5 tiếng.

Từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng có 2 cách di chuyển chủ yếu đó là taxi và đi xe bus sau đó bắt xe khách. Đi xe taxi thì giá đắt, nhưng nhanh, không sợ mưa nắng, đi lúc nào cũng được còn đi xe bus thì bạn phải đi theo giờ, tốn thời gian nhưng đổi lại giá rẻ.

Từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng bằng xe bus – xe khách

Xe Trung Thành Limousine – Giá vé, số điện thoại, lịch trình | VeXeRe.com

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn cách đi taxi rồi bắt xe khách như phía trên thì vẫn còn một cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng giá rẻ khác đó là đi xe bus. Tại sân bay Nội Bài có xe bus số 17 đưa bạn đi qua bến xe Gia Lâm để bạn bắt xe khách đi Hải Phòng. Xe bus số 17 có lịch trình sân bay Nội Bài – Long Biên, giá vé chỉ 9k/lượt, thời gian đi từ sân bay Nội Bài tới bến xe Gia Lâm khoảng 30 – 50 phút.

>>> Xem thêm: Xe khách đi Hải Phòng, xe limousine đi Hải Phòng chất lượng và tốt nhất hiện nay

Tuyến xe bus số 17 này hàng ngày bắt đầu chạy ở sân bay Nội Bài từ 5h10 – 22h, cứ 10 – 15 – 20 phút có một chuyến, một ngày tổng cộng có 17 chuyến.

Từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng bằng xe taxi

Xe Hoàng Long – Giá vé, số điện thoại, lịch trình | VeXeRe.com

Tại sân bay Nội Bài có rất nhiều hãng taxi cho mọi người lựa chọn để đi về Hải Phòng, khi bạn ra cửa sân bay đã có sẵn rất nhiều xe taxi đang xếp hàng đợi bạn rồi. Thường thì một chuyến taxi từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng sẽ có giá từ 1,3 triệu – 1,5 triệu tùy vào điểm đến của bạn ở Hải Phòng.

Mách nhỏ cho mọi người là giá taxi đi Hải Phòng không đồng nhất, tùy thuộc vào lái xe mà giá có thể giảm nên các bạn nhớ thương lượng với lái xe taxi trước khi lên xe để được giá rẻ nhất nha.

Ngoài ra có một cách khác tiết kiệm hơn đó là bạn đi taxi tới một trong các bến xe khách trong nội thành Hà Nội rồi bắt xe khách đi Hải Phòng, những bến xe khách có xe đi Hải Phòng trong thành phố Hà Nội mà mọi người có thể tham khảo:

– Bến xe Gia Lâm: cách sân bay Nội Bài 30km, hàng ngày có các xe đi Hải Phòng xuất phát lúc 5h, 7h, 9h30, 12h20, 13h, 13h40, 15h, 16h40, 17h, 18h, 19h với giá vé chỉ từ 75k – 85k/lượt (nên chọn bến xe này bởi từ sân bay Nội Bài về đây nhanh hơn, từ bến xe Gia Lâm đi Hải Phòng cũng nhanh hơn so với các bến xe khác)

– Bến xe Giáp Bát: cách sân bay Nội Bài 35km, hàng ngày có các xe đi Hải Phòng xuất phát lúc 5h, 6h, 6h30, 8h, 8h20, giá vé từ 75k – 80k/lượt

– Bến xe Nước Ngầm: cách sân bay Nội Bài 37km, hàng ngày có các xe đi Hải Phòng xuất phát lúc 6h, 6h40, 7h, 7h20, 8h, 8h40, 9h20, 10h, 11h, 12h, 13h, 14h20, 15h, 15h40, 16h20, 17h, 18h, 19h, giá vé 100k/lượt

Trên đây là những cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng mà các bạn có thể lựa chọn khi muốn đến Hải Phòng từ sân bay Nội Bài. Hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến đi sắp tới và nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới hướng dẫn đi Hải Phòng từ sân bay Nội Bài thì hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h, trừ ngày lễ và cuối tuần.

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *