Dịch vụ chăm sóc web là làm những gì? Chăm sóc web mang đến lợi ích ra sao?

Thiết kế website là điều tất yếu đối với các doanh nghiệp, công ty nếu muộn tạo dựng thương hiệu, quảng bá dịch vụ sản phẩm đến khách hàng. Thế những website sẽ không phát huy được vai trò của mình nếu doanh nghiệp “bỏ bê” việc chăm sóc, duy trì. Đó chính là lý do vì sao dịch vụ chăm sóc web trở nên rất quan trọng.

Dịch vụ chăm sóc web là làm những gì?

Dịch vụ chăm sóc web hay còn gọi là dịch vụ quản trị website. Vậy bạn đã biết quản trị website là gì chưa? Đây là một công việc đóng vai trò rất quan trọng, giúp website của doanh nghiệp luôn tạo được sức hút với khách hàng, tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp ngày mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Quản trị web cần làm những gì? Công việc của một quản trị web chuyên nghiệp rất đa dạng. Chúng giống như việc chăm một đứa trẻ cần phải có tâm, tận tụy và tỉ mỉ. Cụ thể hơn:

 • Tăng tốc độ load trang để khách hàng truy cập có những trải nghiệm tuyệt vời nhất
 • Cập nhật nội dung website thường xuyên thông qua các bài viết chuẩn SEO và cung cấp thông tin hữu ích.
 • Xử lý hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn, thêm nhiều hình ảnh mới thu hút khách hàng
 • Giám sát hoạt động, báo cáo số liệu từ website. Từ đó đưa ra biện pháp xử lý và kế hoạch marketing phù hợp.
 • Cập nhật nội dung website thường xuyên bằng cách viết bài content chuẩn SEO với các thông tin bổ ích, nội dung hấp dẫn và mới mẻ
 • Xử lý hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn, bắt mắt, thiết kế banner và hình ảnh mới cho website để thu hút khách hàng.
 • Theo dõi và xử lý sự cố hệ thống
 • Giúp từ khóa tăng trưởng đều đặn

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ chăm sóc web doanh nghiệp không phải lo lắng thông tin, dữ liệu không bị mất cắp. Bởi trong quá trình làm việc chuyên viên sẽ thường xuyên kiểm tra và nâng cao tính bảo mật.

Chăm sóc web mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp

Đương nhiên rồi, không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp, công ty lại “đổ xô” nhau sử dụng dịch vụ quản trị và chăm sóc web thay vì thuê một nhân viên quản trị web. Thêm vào đó, sử dụng dịch vụ chăm sóc website quý doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Và những lợi ích đó là gì?

Dịch vụ quản trị web giúp doanh nghiệp tăng thu nhập

Dịch vụ nâng cấp website tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng: Website được chăm sóc và quản lý khoa học luôn có thứ hạng tốt trên các bảng xếp hạng. Lúc này khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Đồng nghĩa doanh nghiệp sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Giữ chân khách hàng trung thành: Việc chăm sóc web chu đáo bạn sẽ luôn cập nhật được những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng và giải đáp. Tất nhiên khách hàng sẽ gắn bó với thương hiệu của doanh nghiệp khi mà được chăm sóc tận tình chu đáo.

Tiết kiệm chi phí: Để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng dịch vụ quản trị web. Thế nhưng việc sử dụng dịch chăm sóc web lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Khi mà những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tin tức,… chỉ cần đăng tải thường xuyên trên website là khách hàng đã có thể nắm bắt. Trong khi phát tờ rơi, in ấn phẩm quảng cáo lại tốn rất nhiều chi phí.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc web là lựa chọn vô cùng sáng suốt đối với doanh nghiệp. Thế nhưng, bạn đừng quên tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Tránh trường hợp mất tiền nhưng lại “mang con bỏ trợ”, web không được chăm sóc đến nơi đến trốn.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản uy tín.

Theo duykiet.com thì đối với dịch vụ thiết kế website bất động sản:

Website bất động sản cũng có rất nhiều thể loại khác nhau dựa vào dịch vụ cũng như mục đích của người thiết lập. Bạn có thể phân biệt website bất động sản theo những loại cơ bản nhất đó là:

 • Website về một dự án bất động sản cụ thể, chuyên sâu: Đây là website chỉ chuyên về 1 dự án của một công ty, doanh nghiệp riêng lẻ. Nó là nơi bán bất động sản, là nguồn cấp cho những khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.
 • Website môi giới trao đổi và kết nối khách hàng với những nhà đầu tư, chủ bất động sản: Đây được xem là sàn giao dịch bất động sản. Hay nói cách khác là nơi mà người bán, người mua, nhà đầu tư được kết nối với nhau để trao đổi và giao dịch.
 • Website của chủ đầu tư bất động sản: Đây là nơi mọi người có thể tìm hiểu cũng như có những thông tin chính xác nhất về chủ đầu tư bất động sản mà khách hàng đang muốn tìm hiểu. Thường thì web này thuộc các nhà đầu tư tiếng tăm lớn.
 • Website của những dịch vụ bất động sản: Là nơi khách hàng có thể tìm kiếm những dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu của bản thân. Web chỉ yếu thiên về việc cung cấp thông tin các dự án bất động sản lớn.

nguồn tài liệu tham khảo: https://duykiet.com

 

 

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *