Giới thiệu về màn hình Dell U2417H

Trong những năm vừa qua, thì dòng sản phẩm màn hình Dell Ultrasharp U2417h đã rất vinh dự nhận được rất nhiều phản hồi, đánh giá tích cực của khách hàng. Đặc biệt là còn được đưa lên các trang tạp chí và diễn đàn của công nghệ cả trong nước lẫn ngoài nước. Sản phẩm này nổi bật nhờ vào các hiệu năng hoạt động thông minh và rất ấn tượng. Nó đem đến cho người dùng một cảm giác thoải mái và phù hợp nhất có thể. Để biết thêm về màn hình Dell U2417h là gì, thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé. 

Đặc điểm nổi bật của màn hình Dell U2417h

Dòng sản phẩm màn hình Dell Ultrasharp U2417h đã đạt được rất nhiều các giải thưởng lớn của những năm trở lại đây. Bởi nó thể hiện được sự xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau và những tính năng hiện đại mới nhất của công nghệ. Màn hình Dell Ultrasharp U2417h giá của nó cũng rất hợp lý, không quá cao tới mức khi mua phải xem xét; theo chúng tôi được biết thì mức giá của màn hình Dell U2417 có giá khoảng hơn 5 triệu. 

silky-loose.u579.d20160829.t140405.592849

Màn hình Dell U2417 có kích thước 24inch, các chức năng sử dụng phần mềm công nghệ của tấm nền IPS (In-plane Switching). Bởi công nghệ IPS có thể mang tới cho các bạn một bộ sản phẩm có màu sắc sắc nét và rất chân thực. Ngoài ra, loại sản phẩm này còn mang lại cho người sử dụng một công dụng cực kỳ tuyệt vời đó là màn hình nhìn khá rộng. Các dòng màn hình Dell đều được thiết kế có chân đứng. điều đó sẽ giúp các hoàn toàn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng và đa dạng. Màn hình Dell bao gồm 4 cổng USB 3.0 thông minh; mỗi đầu được cắm vào đều khác nhau; điều đặc biệt đó là bao gồm 1 cổng ra DisplayPort-đây là một cổng USB đa năng chuyên dành trong việc sử dụng nhiều màn hình cùng một lúc. 

Theo chúng tôi được biết từ những người đã sử dụng sản phẩm thì đã đánh giá Dell U2417h là dòng sản phẩm đắt hơn so với các loại màn hình có độ phân giải nhỏ hơn như Full HD 1920×1080. Tuy sản phẩm Dell U2417h mang một mức giá cao hơn như vậy, nhưng nó vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu khi đánh giá về kích cỡ và tính năng sử dụng. Nó vẫn nhận được sự phản hồi tích cực và được yêu thích từ rất nhiều khách hàng khác nhau. 

man-hinh-dell-p2415q-24-inch-4k-6ms-60hz-ips_35996_1

Thiết kế và tính năng của màn hình Dell U2417h

Dòng sản phẩm màn hình Dell U2417h được coi là một trong các kiểu màn hình có hình thức kiểu dáng khá là đẹp và bắt mắt. Bởi sự thiết kế viền khá mỏng, điều đó sẽ giúp bạn trở nên rất hợp lý trong trường hợp bạn muốn sử dụng nó với mục đích đa màn hình, điểm đặc biệt đó là khi bạn ghép các mặt màn hình với nhau. Trong quá trình sử dụng thì tấp nền của màn hình sẽ không hề bị phản chiếu lại; bởi mức ánh sáng của nó đạt tới mức đỉnh điểm là 250cd/m2, cùng với độ tương phản của màn hình là 1000:1 và mức tỉ lệ màn hình đó là 16:9. 

Phía màn hình có màu đen xám có mức độ cân nặng là khoảng hơn 3 cân, nó được đặt trên một loại chân đứng vô cùng đa dạng. Tại sao lại nói đa dạng bởi vì nó có thể giúp người dùng điều chỉnh độ nghiêng, chiều cao và xoay một cách khá thoải mái. Bên cạnh đó, màn hình còn được thiết kế các loại lỗ chuẩn VESA cùng với bộ gắn tường được thiết kế kèm theo. Màn hình Dell được thiết kế có 4 cổng ở phần rìa; nó thường được đặt dưới 1 cổng Displayport, 1 cổng full size, 1 cổng mini Displayport và 1 cổng HDMI/MHL. Nhờ vào sự thiết kế thông minh đó, sản phẩm của Dell sẽ giúp hỗ trợ kết nối với nhiều loại màn hình cùng một lúc và cài đặt được các chuỗi chức năng có sẵn của màn hình. Những cổng đó thường được nối vào cùng nhau và cùng với 1 cổng upstream USB 3.0; 1 cổng có chức năng phát ra âm thanh và 2 cổng downstream USB 3.0. Ngoài ra, ở phía bên trái của màn hình còn được thiết kế thêm 2 cổng phụ USB 3.0 nữa. 

man-hinh-dell-u2917w-288-wide-qhd-led-2560x1080-B81zG6

Loại mã sản phẩm phẩm này có tất cả là 5 nút bấm, bao gồm cả 2 nút tắt và bật; được thiết kế ở vị trí hợp lý là viền dưới ở bên phải. Các nút này mang một tác dụng đó là giúp điều chỉnh hướng và truy cập thêm trong menu ở phần thiết lập. Các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tăng giảm độ sáng và độ tương phản của màn hình; ngoài ra các bạn có thể lựa chọn 1 trong 8 chế độ hình ảnh được nhà cung cấp thiết lập sẵn. Những chế độ đó bao gồm là: Movie, paper, game, standard, multimedia, color temperature, custom và Srgb. Ngoài ra, màn hình Dell U2417h còn được thiết lập một chế độ rất sắc nét, kết hợp độ tương phản động và thoải mái trong việc điều chỉnh màu sắc yêu thích. 

Khi sử dụng sản phẩm này, Dell sẽ giúp các bạn bảo hành sản phẩm trong thời gian là 3 năm. Các bạn có thể được bảo hành với các bộ phận như như đèn nền của sản phẩm sẽ được bảo hành theo dịch vụ đổi hàng cao cấp hơn của Dell. Dell luôn cảm kết đem tới cho khách hàng những đồ dùng thay thế sẽ được gửi đến ngay cho khách hàng chỉ trong khoảng thời gian là 1 ngày. Khi mua sản phẩm, các bạn sẽ được nhận lại các đồ dùng đi kèm được gói trong hộp một cách rất cẩn thận, các phụ kiện đó bao gồm: 1 quyển sách hướng dẫn sử dụng, 1 dây USB upstream, 1 dây displayport, 1 đĩa CD chứa drivers và 1 quyển sách hướng dẫn khẩn cấp. 

man-hinh-dell-p2415q-24-inch-4k-6ms-60hz-ips_35996_156

Hiệu suất của màn hình Dell 2417h

Loại sản phẩm Dell 2417h thường có mức hiệu suất khá ấn tượng; bởi phía nhà sản xuất đã đưa ra những tính toán thông minh để phụ kiện tấm nền IPS sẽ mang lại một màu sắc rất chính xác. Bên cạnh đó, màn hình Dell còn được cho phép hiển thị các màu cực sáng và các màu cực tối để chúng được hài hòa sắc nét với nhau. 

Một trong các thiết kế đa dạng và thông minh của màn hình Dell đó là có được gắn kèm theo chế độ giúp tiết kiệm năng lượng; nhưng sự tiết kiệm đó trong quá trình sử dụng thực tế thì hầu hết là không cần sử dụng tới. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cài đặt màn hình ở chế độ Standard thì chỉ tiêu tốn mất 14 watts, đó là một mức độ thấp nhất đối với các loại màn hình thông thường khác. 

Ngoài ra, khi mua loại sản phẩm màn hình của Dell, các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và test máy cẩn thận. Các bạn cũng có thể tìm hiểu trên mạng hoặc ở quyển sách hướng dẫn sử dụng để tìm hiểu thêm về cách test màn hình Dell Ultrasharp

man-hinh-dell

Màn hình Dell U2417h mang đến cho người dùng một màu sắc khá rực rỡ, rất chính xác và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác mà Dell vẫn luôn mang lại tới tay người tiêu dùng. Có thể nói đây là một trong những loại màn hình nổi tiếng về chất lượng, hình dáng và cách bày bố trí chức năng rất hợp lý, mức giá của sản phẩm lại khá là phải chăng với điều kiện kinh tế của mọi người. Sản phẩm của Dell cũng đã đạt được sự ấn tượng đối với tất cả mọi người, nhờ vào điều đó nên Dell đã được mọi người tìm đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm. Như vậy, ở bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu về màn hình Ultrasharp là gì? Tính năng, hiệu suất và đặc điểm của màn hình Dell U2417h. Chúng tôi hy vọng rằng các thông tin đã được đưa ra ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm này. 

 

 

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *