Xe Sài Gòn Tây Ninh nào chất lượng, uy tín nhất hiện nay (TOP 7+)

Du khách đến đây ấn tượng các món ăn đa dạng và nổi tiếng nơi đây, cùng với địa danh núi Bà Đen hùng vĩ khi đến với Tây Ninh. Khoác lên mình vẻ đẹp của thiên nhiên khiên bao người muốn một lần đặt chân đến chiêm ngưỡng, chinh phục. Hành trình đi đến Tây Ninh từ Sài Gòn có rất nhiều phương tiện. Tuy nhiên phương tiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất là đặt xe Sài Gòn Tây Ninh. Sau đây là thông tin vài nhà xe đi Tây Ninh từ Sài Gòn cho quý khách tham khảo đặt vé:

1. Xe Huệ Nghĩa tuyến Sài Gòn – Tây Ninh

Xe Huệ Nghĩa tuyến Sài Gòn - Tây Ninh
Xe Huệ Nghĩa tuyến Sài Gòn – Tây Ninh

Nhà xe Huệ Nghĩa có tên tuổi trong nhiều năm nay chuyên chạy tuyến Sài Gòn – Châu Đốc, nay mở rộng thêm tuyến Sài Gòn – Tây Ninh để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Xe Huệ Nghĩa Sài Gòn Tây Ninh hiện nay phục vụ khách bằng dòng xe Limousine 10 chỗ ngồi hạng sang. Không gian bên trong được thiết kế 3D rộng rãi với ghế nằm được bọc da, cho người dùng thoải mái tận hưởng những giờ phút thư giãn trong quá trình xe chạy.

Liên hệ đặt vé: 1900 888684

2. Xe Đồng Phước đi Tây Ninh từ Sài Gòn

Xe Đồng Phước đi Tây Ninh từ Sài Gòn
Xe Đồng Phước đi Tây Ninh từ Sài Gòn

Xe Đồng Phước Sài Gòn Tây Ninh là một trong nhà xe đi Tây Ninh được tìm kiếm nhiều khi khách hàng có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe Đồng Phước nhận được sự ủng hộ trên tuyến đường này vì chất lượng của dịch vụ xe làm hài lòng khách hàng. Hành khách di chuyển trên xe Đồng Phước được phục vụ tận tình chu đáo: wifi, khăn lạnh, nước uống…

Liên hệ đặt vé: 1900 888684

3. Xe đi Tây Ninh từ Sài Gòn Phương Trang

Xe đi Tây Ninh từ Sài Gòn Phương Trang
Xe đi Tây Ninh từ Sài Gòn Phương Trang

Trong mọi tuyến đường liên tỉnh, nhà xe Phương Trang luôn có mặt để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Với thương hiệu chất lượng, uy tín của mình, nhà xe Phương Trang có cho mình một lượng khách trung thành trong mỗi hành trình từ khắp nơi trên cả nước. Xe Phương Trang Sài Gòn đi Tây Ninh phục vụ khách hàng bằng dòng xe giường nằm chất lượng cao cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, giúp hành khách trên xe cảm thấy tin tưởng người bạn đồng hành của mình trên mọi nẻo đường.

Liên hệ đặt vé: 1900 888684

4. Xe Sài Gòn – Tây Ninh Thái Dương

Xe Sài Gòn - Tây Ninh Thái Dương
Xe Sài Gòn – Tây Ninh Thái Dương

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, nhà xe Thái Dương liên tục nâng cấp và đầu tư vào các dòng xe hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ cho hành khách. Hiện nay, xe Thái Dương phục vụ khách hàng với các dòng xe Limousine từ 10 chỗ đến 31 chỗ hiện đại với ghế đa chức năng: massage, xoay và nghiêng tùy theo nhu cầu của hành khách. Nếu quý khách có dự định đi Tây Ninh từ TP HCM, nhưng lại sợ say xe thì xe từ Sài Gòn đi Tây Ninh Thái Dương Limousine hoàn toàn đem lại cho hành khách cảm giác thư giãn, thoải mái trong quá trình di chuyển.

Liên hệ đặt vé: 1900 888684

5. Xe 15 SH Co.ltd chạy tuyến Sài Gòn Tây Ninh

Xe 15 SH Co.ltd chạy tuyến Sài Gòn Tây Ninh
Xe 15 SH Co.ltd chạy tuyến Sài Gòn Tây Ninh

Xe 15 SH Co.ltd là một hãng xe uy tín trên tuyến đường Sài Gòn – Tây Ninh. Xe Limousine 15 SH Co.ltd với thiết kế 36 chỗ ngồi hiện đại xuất phát đi Tây Ninh vào lúc 5 giờ mỗi ngày. Khách hàng sử dụng dịch vụ xe limousine Sài Gòn đi Tây Ninh của nhà xe được hỗ trợ chỗ đặt hành lý nhiệt tình và cẩn thận. Bên cạnh đó, quý khách cần liên hệ nhà xe và đặt vé sớm khi có nhu cầu để giữ được chỗ ngồi tốt.

Liên hệ đặt vé: 1900 888684

6. Xe Lê Khánh đi Tây Ninh từ Sài Gòn

Xe Lê Khánh đi Tây Ninh từ Sài Gòn
Xe Lê Khánh đi Tây Ninh từ Sài Gòn

Xe Lê Khánh với dịch vụ vận chuyển hành khách tuyến Sài Gòn – Tây Ninh với dòng xe 16 chỗ đời mới được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển giúp rút ngắn được thời gian trong quá trình vận chuyển khách. Ngoài ra, xe limousine Sài Gòn đi Tây Ninh Lê Khánh chỉ hỗ trợ đón khách dọc đường khi khách đã đặt vé trước, không chèo kéo, bắt khách dọc đường gây nguy hiểm, mất thời gian của hành khách trên xe.

Liên hệ đặt vé: 1900 888684

7. Xe Kim Ngân chạy tuyến Sài Gòn Tây Ninh

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Kim Ngân - (Kim Anh Cũ) | VeXeRe.com
Xe Kim Ngân chạy tuyến Sài Gòn Tây Ninh

Xe Kim Ngân đi Tây Ninh hoạt động với 27 chuyến xuất phát trong ngày, cho quý khách thoải mái sắp xếp lịch trình cho chuyến đi. Xe di chuyển bằng dòng xe ghế ngồi 16 chỗ, có đầy đủ tiện nghi: điều hòa, nước uống, khăn lạnh… Nếu quý khách muốn bắt xe khách Sài Gòn đi Tây Ninh thì xe Kim Ngân là một lựa chọn hợp lý.

Liên hệ đặt vé: 1900 888684

Với thông tin về các nhà xe trên, 10namrog hy vọng quý khách sẽ chọn cho mình chuyến xe Sài Gòn Tây Ninh an toàn và chất lượng.

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *