Hướng dẫn cách chọn build pc 15 triệu thách thức mọi game thủ

Mỗi dịp hè đến là cơ hội cho các game thủ có thời gian xả tress cũng như luyện tay cho riêng mình. Vậy nên lựa chọn cho mình một cấu hình hoặc kết cầu đồ họa như build pc 15 triệu là điều được quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn còn thắc mắc về cấu hình đồ họa cũng như những điều cần lưu ý khi sử dụng thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin bổ ích cho mình nhé.

Hướng dẫn build pc tối ưu nhất

Với giá 15 triệu đồng thì đây được coi như một cấu hình tuyệt vời cho màn hình build pc 15 triệu. Vậy nên khi lựa chọn cho mình một  build pc 15 triệu bạn tuyệt đối cần lưu ý cũng như đọc những thông số cơ bản dưới đây:

CPU

Tất nhiên khi cấu hình chơi game 15 triệu thì CPU là điều chúng ta cần lưu ý đầu tiên. Lựa chọn một loại tối ưu cho dàn máy với giá 15 triệu đồng thì sẽ là 4 core với 4 luồng. Thêm nữa sẽ là main, thông thường yêu cầu của main sẽ không cần quá đắt tiền, chỉ cần phù hợp, đẹp  ổn định hiệu năng khi sử dụng là được

pc-15

RAM

Thông thường bạn nên sử dụng 1 thanh 8GB, nếu nhu cầu sử dụng tăng thì sau này bạn có thể nâng cấp RAM lên thành 16GB đều được.

Ổ CỨNG HDD/SSD

Tùy vào nhu cầu sử dụng game đồ họa như thế nào hoặc nhu cầu lưu giữ thông tin như ảnh, video, phim ảnh bình thường thì Barracuda 1TB thì sẽ vừa đủ cho ổ cứng của bạn. Còn nếu như nhu cầu sử dụng nhiều, muốn tải nhanh, game nặng thì bạn có thể sử dụng  Transcend SSD370 128G với giá thành khá tốt,chạy mát và được sử dụng thông dụng nhất hiện nay

pc-15-trieu

VAG MIS GTX 16003GT  V2

Đây là một gợi ý rất phù hợp nếu như bạn muốn build máy tính chơi game 15 triệu. Bởi đây được coi như một linh kiện mặc định thường được sử dụng nhất khi bạn có ý định build máy tính 15 triệu cho mình. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn loại 2 Fan sẽ phù hợp với main và phần vỏ để có thể xây dựng cấu hình máy tính với mức giá như trên. Còn nếu điều kiện kinh tế chưa có hoặc nhu cầu sử dụng cấu hình không cần chất lượng tới mức tối đa thì bạn có thể lựa chọn một số loại khác như Zotac, inno3d…

pc-15-trieu1

Chọn bộ nguồn 400w-500w

Đây là điều cần thiết nếu bạn muốn lựa chọn cấu hình pc 15 triệu thì nó sẽ giúp cho cả bộ máy hoạt động ổn định và lâu dài, mà số tiền bỏ ra cũng không chênh lệch quá nhiều.

may-do-dota2-1_pp_411

Vỏ Case, Espost v2

Thông thường khi build pc 15 triệu bạn nên có thể lựa chọn 2 dòng vỏ này là hợp lý nhất cũng như hợp lý với main chúng tôi giới thiệu ở trên.

Tất nhiên khi xây dựng cho mình một cấu hình máy tính chơi game 15 triệu thì vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác. Tuy nhiên với một số gợi ý cũng như ví dụ ở trên thường được sử dụng nhiều nhất và cũng khá hợp lý  thì cũng giúp cho bạn phần nào có thể định hình cho mình một cách dễ hiểu nhất.

photo-0-1494261842408

Lưu ý khi build pc chơi game bạn tuyệt đối không nên bỏ qua

Tuy nhiên, nếu như bạn chưa biết cách build máy tính chơi game thì có thể tới trực tiếp những cửa hàng chuyên bán linh kiện máy tính để yêu cầu họ xây dựng cho mình một cấu hình phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Bởi việc tự build pc cũng sẽ gặp rất nhiều rủi ro nếu như bạn lựa chọn loại thiết bị không chính xác , không chính hãng, thông số thiết bị  không phù hợp, hoặc khi xây dựng xong thì lại không chạy được. Như vậy sẽ rất mất thời gian cũng như tiền bạc của bản thân.

may-do-dota2-1_pp_41112

Hi vọng với bài viết gợi ý build pc 15 triệu của chúng tôi đã giúp bạn có thêm  sự lựa chọn cũng như những thông tin bổ ích cho mình để phục vụ cho nhu cầu chơi game sắp có được sự trải nghiệm cũng như những phút giây giải trí tuyệt vời , khi Pc của bạn được xây dựng với một cấu hình phù hợp.

 

 

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *