Review các loại màn hình máy tính tốt nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay thì máy tính và màn hình cũng đều là một trong các thiết bị công nghệ quan trọng. Do vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn mua màn hình hình máy tính cũng đã và đang trở thành một nhu cầu khá thiết yếu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về việc mua màn hình máy tính loại nào là tốt nhất và review các loại màn hình máy tính nhé. 

Nên mua màn hình máy tính của thương hiệu nào là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều những thương hiệu sản xuất màn hình máy tính giá rẻ và chất lượng. Dưới đây sẽ là những thương hiệu sản xuất màn hình uy tín, chất lượng và có mức giá hợp lý, cụ thể là: 

  • Màn hình máy tính thương hiệu Dell

Một trong những câu hỏi đầu tiên của khách hàng đó là: màn hình máy tính của Dell có thực sự tốt không? Điều đầu tiên mà chúng tôi phản hồi lại đó là: Dell là một trong những thương hiệu rất lớn và nổi tiếng trên thị trường một khoảng thời gian khá dài là gần trăm năm. Dell luôn được so sánh với các hãng cùng tuổi nổi tiếng khác như Honda và Toyota. Những linh kiện và vi linh kiện được thương hiệu Dell sản xuất ra thì đều được xuất khẩu và cung cấp trên toàn thế giới. Sản phẩm của Dell luôn được khách hàng đánh giá cao và ít trường hợp gặp phải bị lỗi vặt. Đương nhiên, màn hình LCD của Dell cũng được đánh giá vô cùng tốt, có độ sắc nét cao, hình ảnh hiển thị trung thực.

man-hinh-dell

  • Màn hình máy tính thương hiệu Samsung

Thương hiệu màn hình Samsung là một hãng nổi tiếng tại Hàn Quốc, nó luôn nằm trong niềm tin theo vị thế của một khách hàng. Bởi màn hình Samsung có chất lượng khá tốt, kết hợp với mức giá đưa ra luôn cạnh tranh cùng các thương hiệu khác khi tìm hiểu và khi mua. Hiện nay, thương hiệu Samsung đang tiến bước theo sự phát triển của công nghệ hiện đại và chỉ tập trung vào các mức giá cả bình dân hợp lý. 

man-hinh-may-tinh-samsung-18-5-led-ls19d300nymxv

  • Màn hình máy tính thương hiệu LG

Màn hình LG được nhiều người biết đến nhờ tính năng rất bền bỉ, không bị lỗi, khó bị hỏng; bởi khách hàng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Giá của sản phẩm thuộc thương hiệu này cũng khá là rẻ, màn hình có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt người dùng. Nói đến chất lượng, thì LG cũng không kém gì thương hiệu Dell và Samsung cả. 

man-hinh-dell

  • Màn hình máy tính thương hiệu Asus

Asus được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng là vì thương hiệu này luôn biết giữ cho mình một vị trí về phân khúc thấp và ổn định. Màn hình của Asus vừa chất lại có mức giá khá rẻ. Tuy nhiên, nhìn vẻ bề ngoài không có sự thu hút và bắt mắt như những thương hiệu khác nhưng về tính năng và chất lượng về giá cả thì lại là vấn đề rất có lợi thế. 

gearvn-xg258-1

  • Màn hình máy tính thương hiệu Viewsonic

Màn hình máy tính của thương hiệu Viewsonic có chất lượng phân khúc ở giữa, vừa phải. Một trong những điểm mạnh của thương hiệu này đó là sự thiết kế vẻ bề ngoài bằng chất liệu kim loại vô cùng tinh xảo và rất sang trọng. Về phía công nghệ nền thì có thể nói là loại thương hiệu đẳng cấp trên cả bậc nhất. 

ViewSonic-launches-new-range-of-ELITE

Một số mẫu màn hình máy tính được ưa chuộng khác

Ngoài những loại màn hình máy tính mà chúng tôi đã nêu ở trên thì còn một trong những loại màn hình có thương hiệu khá nổi tiếng khác đó là PC. Màn hình PC là một thương hiệu nhận được sự phản hồi tích cực khá nhiều, nó cũng nổi tiếng gần giống như các thương hiệu đã nêu ở trên. 

Theo chúng tôi được biết thì hiện nay trên thế giới xuất hiện rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Mỗi sản phẩm thuộc các thương hiệu đều được mọi người tìm hiểu rõ ràng rồi mới đưa ra quyết định sở hữu. Hiện nay, chúng tôi đã tìm hiểu được top 5 màn hình máy tính nổi tiếng và nhận được nhiều phản hồi tốt của khách nhiều nhất đó là: Màn Hình Asus VZ249H 23.8 Inch FULL HD; Màn hình Viewsonic VX2476SMHD; Màn Hình LED Samsung S24F350FHE 23.5 Inch, Màn hình Gaming LG 24MP59G-P 24 Inch; Màn hình Dell S2716dg led-lit Gaming;…Ngoài ra, một trong các màn hình vi tính cũng khá nổi tiếng gần đây nhất đó là màn hình Icd. 

Màn hình máy tính thuộc từng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã mang lại cho người dùng sự tin tưởng về chất lượng và mức giá thành của sản phẩm. Ngoài ra, màn hình máy tính cũng có rất nhiều kích cỡ khác nhau; trước khi lựa chọn một dòng sản phẩm thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ mục đích sử dụng của mình là gì. Theo chúng tôi được biết thì màn hình máy tính thường có các loại khác nhau, với những công việc lớn thì các bạn cần lựa chọn loại màn hình máy tính full hd. Còn đối với các trường hợp công việc bé hơn thì nên chú ý tới các loại màn hình máy tính khác như: màn hình máy tính 27 inch hoặc loại màn hình máy tính 24 inch,…Ngoài ra, để đáp ứng sở thích và hỗ trợ nâng cao công việc thì màn hình máy tính cong còn được lựa chọn rất nhiều. Bên các sản phẩm màn hình 24 inch, 27 inch thì còn rất nhiều những kích thước khác nhau khác. Các bạn có thể thoải thích tìm hiểu và lựa chọn cho mình một loại sản phẩm tốt nhất, để có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

man-hinh-game

Tóm lại, ở bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn  review các loại màn hình máy tính. Mong rằng các thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên sẽ là những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất. Xin cảm ơn!

 

Reply