Tìm hiểu về ổ đĩa DVD gắn ngoài qua cổng USB

Trên thị trường hiện nay, ổ đĩa DVD rời đang được rất nhiều người tìm mua, vì những tiện ích cũng như các khả năng xử lý mà nó đem lại. Ổ đĩa rời có chức năng thay thế các loại ổ đĩa DVD thông thường và đi kèm theo máy. Theo chúng tôi được biết thì hầu hết những trường hợp mua laptop hiện nay đều lựa chọn bỏ đi ổ đĩa DVD của máy để nhằm mục đích được giảm giá và có thể giúp tối ưu hóa cho máy tính của mình. Vì vậy, mà ổ đĩa DVD gắn ngoài qua cổng USB lại trở thành một trong các công cụ tốt nhất cho các bạn. Do đó, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về ổ đĩa DVD rời cho laptop nhé. 

Các loại ổ đĩa rời cho laptop 

Ngày nay, tại thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm tương đương với loại ổ đĩa gắn ngoài cho laptop. Vì vậy đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm kém chất lượng được bán tràn lan kèm theo. Các bạn phải chú ý hơn về các loại mặt hàng sản phẩm để không dính phải trường hợp “tiền mất tật mang” nhé. Do vậy chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra một vài sản phẩm có liên quan tới ổ đĩa quang gắn ngoài phổ biến nhất, cụ thể là: 

-_a-dvd-rw-thinkpad

  • Ổ đĩa quang gắn ngoài dùng cổng USB Room Thinkpad

 

  Tìm hiểu và so sánh card màn hình

Đây là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Thinkpad rất  nổi tiếng về chất lượng và cả mức giá thành. Nó được thiết kế rất tiện lợi, có thể thay thế các loại ổ đĩa thông thường trong khoảng thời gian ngắn nhất, kích thước của nó rất mỏng và nhỏ, tiện lợi cho việc mang theo dễ dàng ở khắp mọi nơi. Ổ đĩa DVD rời cho laptop của thương hiệu này được tạo lên từ các vật liệu rất thích hợp và thân thiện với môi trường, nhằm tương thích với tất  cả các hệ điều hành mới nhất và hiện đại nhất ngày nay. 

  • Ổ DVD rời cổng USB VAIO

Ổ đĩa DVD này được coi là một trong những ổ đĩa được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi tính năng cơ bản và vượt trội lên trên những dòng sản phẩm khác, thương hiệu VAIO nổi tiếng về chất lượng trong rất nhiều năm gần đây. Ổ đĩa này còn giúp hỗ trợ thêm ứng dụng theo công nghệ của quang học mới nhất, giúp tăng tốc thêm thời gian tải lên 60%, được kết hợp với con chip điều khiển rất thông minh và cuối cùng là giúp làm giảm đi độ trễ trong quá trình đọc dữ liệu. Sản phẩm này được thiết kế đi kèm với 2 loại dây USB và rất nhỏ gọn, các bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu cũng đều thuận tiện hết. 

o-dia-dvd-gan-roi-ngoai-laptop-thinkpad-hp-duylinh-03

  • Ổ Asus DVD Sdrw 08D2SU

Theo tình hình tìm hiểu của chúng tôi thì các ổ đĩa DVD gắn ngoài qua cổng USB cho laptop của thương hiệu Asus đang được nhiều người lựa chọn nhất. Trong các sản phẩm của thương hiệu Asus thì sản phẩm nổi bật và được bán chạy nhất trên thị trường đó chính là Sdrw 08D2SU. Sản phẩm này được nhà sản xuất thiết kế một cách hoàn hảo cả về công nghệ và hình thức thẩm mỹ. Ổ DVD này mang một vẻ ngoài bóng bẩy, nhờ vào vẻ đẹp bắt đó đã thu hút được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, ổ đĩa DVD Sdrw 08D2SU được thiết kế với khả năng nổi bật đó là giúp bảo vệ dữ liệu một cách tốt nhất chỉ trong vài bước thực hiện đơn giản. Nhờ vào tính năng thông minh đó sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn trong công việc thường ngày của mình. 

dvd-wr-asus-sdrw-08d2s-u-2

Những yêu cầu để máy tính sử dụng được ổ đĩa DVD rời 

  • Để sử dụng được ổ đĩa DVD rời thì máy tính để bàn hoặc laptop của bạn đều phải có cổng USB thì mới sử dụng được. 
  • Ổ đĩa DVD rời cho laptop sẽ chỉ sử dụng được cho các máy có hệ điều hành như sau: Windows 7; Windows 10 Mac OS X 10.4 hoặc mới hơn; Windows XP; Windows 8/8; Windows Vista. 

o-dia43

Ngày nay, xuất hiện rất nhiều loại ổ đĩa DVD gắn ngoài qua cổng USB cho laptop để giúp hỗ trợ cho những công việc hàng ngày. Mỗi ổ đĩa thuộc mỗi loại cũng như từng thương hiệu đều mang một mức giá thành khác nhau. Theo chúng tôi đã tìm hiểu thì một ổ đĩa thông thường sẽ có mức giá trung bình khoảng từ 200 nghìn đồng đến trên 1 triệu đồng. Các bạn có thể tự tìm hiểu và lựa chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp với tính năng và điều kiện kinh tế của bản thân. Nếu các bạn muốn chọn mua sản phẩm thì hãy tìm hiểu thương hiệu và cửa hàng một cách kỹ lưỡng, để tránh mua phải hàng kém chất lượng và các chế độ bảo hành không được đảm bảo nhé. 

o-dia

Trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn đưa ra 3 sản phẩm ổ đĩa DVD gắn ngoài qua cổng USB đang được mọi người yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đó cũng là 3 loại sản phẩm được bán chạy nhất trong khoảng thời gian gần đây, chúng có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu mà các bạn đang cần. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra sẽ giúp được các bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm hợp lý nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 

Reply