Download Wlan Launcher | Phần mềm phát wifi miễn phí

Wlan Launcher là một phần mềm phát wifi miễn phí từ máy tính rất hữu ích. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt chạy chương trình. Chỉ cần tải về, kích hoạt và thiết lập một số thông tin bạn hoàn toàn có thể có được một mạng wifi được lan tỏa trong một khoảng không gian nhất định. Phần mềm không ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy tính của bạn. Điều này rất tiện lợi vì thế hãy bỏ Wlan launcher tại một vị trí thích hợp, khi nào cần phát wifi thì bạn có thể kích chọn là được.

MỤC LỤC

Link Download Wlan Launcher

Link tải Wlan Launcher 1.0 http://bit.ly/2ZnBbBd
Định dạng file: File cài đặt exe | Google Drive
Dung lượng 83KB
Thời gian tải ước tính 1s

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Click chuột phải → Chọn Open

Mở wlan launcher
Chọn Open

Bước 2: Cung cấp thông tin ở các mục: Network Name và PassWord → Chọn Start để bắt đầu

Set up wifi trên Wlan Launcher
Network Name và PassWord

Các ưu điêm của WLAN Launcher

 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí
 • Phát wifi trên máy tính sang các thiết bị khác. Dù máy tính của bạn sử dụng mạng LAN, mạng từ wifi hay mạng 3G thì đều có thể phát wifi ra thiết bị khác.
 • Phần mềm nhỏ gọn, không cần cài đặt trên máy tính → Tránh được tình trạng làm nặng CPU trong quá trình phát sóng.
 • Không chứa virus, quảng cáo, mã độc hại
 • Chạy tốt trên mọi phiên bản windows như: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hay Windows 10. Tất cả đều hoạt động mượt mà.

Tính năng nổi bật của WLAN Launcher

 • Phát wifi
 • Phát wifi trên máy tính
 • Phát wifi trên PC sang các thiết bị khác

Giới thiệu về phần mềm WLAN Launcher

phần mềm phát wifi miễn phí
Giới thiệu WLAN Launcher

Cũng giống như một số phần mềm phát wifi trên laptop như: Connectify, mHotspot,… Wlan Launcher hỗ trợ cho chúng ta phát wifi từ laptop sang các thiết bị khác trên các hệ điều hành như: Windows 8, Windows 8.1, Windows 10,…  Với sự ra đời hàng loạt các phần mềm phát wifi miễn phí thì người dùng sẽ có nhiều thời gian để lựa chọn hơn trong việc chọn lựa phần mềm. Giúp cho việc mở rộng, duy trì mạng lưới wifi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Mặc dù chức năng này được khá nhiều nhà đầu tư có thể lựa chọn để phát triển phần mềm miễn phí chẳng hạn như Wlan Launcher. Bên cạnh đó, vẫn còn đâu đó rất nhiều phần mềm chứa nhiều quảng cáo phiền toái, bị chèn mã độc hoặc hoạt động không hiệu quả gây hại cho máy tính. Bạn đọc hãy yên tâm và tin dùng Wlan Launcher.

Wlan Launcher có thể được sử dụng từ nhiều nguồn mạng khác nhau, chẳng hạn như 3G, mạng internet có dây và mạng không dây sử dụng riêng cho mình. Với một thiết kế giao diện đơn giản, lấy mục tiêu làm trung tâm thì chỉ cần chạy file thực thi của chương trình trên nền tảng trực quan, bạn hoàn toàn có thể phát wifi cho các thiết bị khác một cách dễ dàng nhất.

Không khác gì các phần mềm phát wifi khác, thì Wlan Launcher vẫn luôn cung cấp một mật khẩu bảo vệ. Mật khẩu này sẽ giúp bảo vệ mạng wifi riêng của mình trước các lượt truy cập không mong muốn từ bên ngoài, có nguy cơ làm giảm chất lượng của đường truyền.

Mặc dù chỉ là một phần mềm miễn phí, nhưng WLan Launcher có độ phủ sóng phần mềm không thua kém bất kì phần mềm nào trên thị trường máy tính trong danh mục truyền phát wifi từ laptop đến các thiết bị khác. Người dùng máy tính, điện thoại hoặc một số thiết bị nhận được wifi có thể dễ dàng xem film, lướt trên internet một cách mượt mà.

Điều đặc biệt giúp Wlan Launcher được nhiều người yêu thích là sự dễ dàng sử dụng và thiết lập. Người dùng không cần có bất kì kiến thức nào về máy tính vẫn có thể dễ dàng sử dụng thành thạo Wlan  Launcher.

Nguyên lí phát wifi trên các thiết bị

Nguyên lí phát wifi bằng phần mềm

Như chúng ta đã biết thì wifi là một hệ thống mạng không dây sử dụng một hệ thống vô tuyến khá giống điện thoại. Người ta gọi tên loại sóng này là Wireless Fidelity – Viết tắt là Wifi. Ngày nay, do sự phát triển của hệ thống thông tin kĩ thuật nên Wifi được tích hợp trên hầu hết các thiết bị, một số phần mềm hỗ trợ chẳng hạn như Wlan Launcher.

Để có sự phát wifi thì ta cần phải có Module phát wifi. Các thiết bị này sẽ thường được gắn vào đầu của các thiết bị internet được cung cấp các đơn vị Viễn Thông. Hiện nay thì đa số các thiết bị từ điện thoại đền máy tính xách tay đều đã được kích hoạt bộ này.

Các thiết bị đó sẽ gửi lại dữ liệu qua sóng wifi đến bộ giải mã là router và modem các thiết bị này sẽ giải mã và gửi lên mạng của một chuẩn kết nối Ethernet có dây. Điều này sẽ giúp cho mạng wifi sẽ hoạt động như một con đường gồm có chiều đi và chiều đến gửi và nhận dữ liệu đều phải qua router hay modem để mã hóa thành tín hiệu radio hoặc giải mã thành tín hiệu để truyền lên internet. Chính nhờ những nguyên lí này mà wifi sẽ rất dễ truyền qua từ thiết bị này đến thiết bị khác. Điều quan trọng là chúng phải có các Module nhận, truyền loại sóng đặc biệt này.

Lưu ý khi sử dụng

 • Tìm hiểu rõ chức năng WLan Launcher trước khi cài đặt
 • Đảm bảo tốc độ mạng internet lên thiết bị phát là đủ mạnh và phù hợp với nhu cầu
 • Cài đặt phần mềm và phải giữ đường truyền, tránh gián đoạn trong quá trình cài.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong cách cài đặt WLan Launcher giúp cho quá trình phát wifi trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo các phần mềm hỗ trợ phát wifi khác mà mình đã giới thiệu ở phía trên nhé. Có lỗi gì trong quá trình cài đặt thì cứ để lại bình luận bên dưới.

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *