3 Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại [100%]

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc tải video từ Youtube về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc dành cho PC. Tuy nhiên, khi sử dụng Cốc Cốc trên điện thoại di động, chúng ta vẫn chưa có tính năng này và tải định dạng MP3 từ video cũng trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, vẫn có cách giúp chúng ta tải video và chuyển đổi sang định dạng MP3 từ Youtube trên điện thoại dùng trình duyệt Cốc Cốc. Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách chuyển đổi video sang định dạng MP3 trực tuyến và tải về điện thoại.

Cách chuyển đổi thành MP3 từ video Youtube

Sao chép liên kết video Youtube trên trình duyệt Chrome

Cách chuyển thành MP3 từ video Youtube trên điện thoại Android và iPhone tương tự nhau. Dưới đây là hướng dẫn trên điện thoại Android, còn trên thiết bị iOS thì bạn làm tương tự.

Bước 1. Nếu điện thoại của bạn chưa có Cốc Cốc, hãy tải ứng dụng này từ CH Play trên Android hoặc App Store trên iPhone.

Bước 2. Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng Cốc Cốc và truy cập vào địa chỉ sau. Tiếp theo, xem video mà bạn muốn tải về định dạng MP3.

Bước 3. Bây giờ, hãy sao chép địa chỉ URL của video bằng cách nhấn và giữ vào thanh địa chỉ, sau đó nhấn vào nút Sao chép như trong hình bên dưới.

Sao chép địa chỉ URL của video

Sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến Online Video Converter

Bước 1. Tiếp theo, truy cập vào công cụ chuyển đổi trực tuyến Online Video Converter tại đây. Sau đó, nhấp vào nút Convert a video link / URL như trong hình bên dưới.

Công cụ chuyển đổi trực tuyến Online Video Converter

Bước 2. Dán địa chỉ video Youtube đã sao chép vào ô hiển thị trong cửa sổ Cốc Cốc mới mở. Để dán liên kết, nhấn và giữ vào ô đó, sau đó chọn Dán trong menu hiển thị.

Sau đó, chọn định dạng MP3 trong mục Định dạng như trong hình bên dưới.

Sau đó, bấm vào nút Bắt đầu để công cụ bắt đầu chuyển đổi video Youtube đã chọn sang định dạng MP3.

Bước 3. Chờ một chút cho quá trình chuyển đổi diễn ra. Khi thành công, bạn có thể tải về nhạc MP3 từ Youtube về điện thoại bằng cách nhấn vào nút Tải về.

Sử dụng công cụ Y2mate (Được khuyến nghị)

Online Video Converter là công cụ tốt để chuyển video Youtube sang MP3, tuy nhiên, dịch vụ này không ổn định. Trong trường hợp đó, bạn có thể chuyển sang sử dụng công cụ thứ hai này.

Y2mate là công cụ trực tuyến uy tín cho phép người dùng tải xuống nhạc MP3 từ video Youtube trực tuyến và lưu trữ trên điện thoại. Cách sử dụng Y2mate khá đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1. Truy cập vào liên kết này. Sau đó, dán liên kết video Youtube mà bạn muốn chuyển đổi thành MP3 vào ô Tìm kiếm hoặc nhập liên kết…

Ngay lập tức, hình ảnh video sẽ hiển thị, bạn chọn định dạng MP3, sau đó nhấn vào nút Tải về.

Bước 2. Quá trình chuyển đổi video sang định dạng MP3 sẽ diễn ra.

Khi hoàn thành, nhấn vào nút Tải về để tải xuống file MP3 ngay lập tức. Nếu bạn muốn cắt hoặc chỉnh sửa file MP3, nhấn vào Chỉnh sửa & cắt MP3.

Bước 3. Nếu trình duyệt yêu cầu cho phép truy cập bộ nhớ, nhấn Tiếp tục và sau đó nhấn Cho phép để cho phép Cốc Cốc truy cập vào dữ liệu điện thoại.

Cho phép Cốc Cốc truy cập vào dữ liệu điện thoại.

Sau đó, file MP3 sẽ được tải xuống điện thoại của bạn và quá trình tải về sẽ được hiển thị trên thanh trạng thái.

Bây giờ bạn có thể mở file MP3 đã tách ra từ video và thưởng thức ngay.

Kết luận

Khi nhìn vào sự phức tạp của việc tải nhạc MP3 từ video Youtube, bạn có thể cảm thấy mất thời gian. Tuy nhiên, sau khi thực hiện một vài lần, bạn sẽ tìm thấy nó đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng Youtube sẽ cung cấp thêm tính năng tải định dạng MP3 cho video trong tương lai. Nếu bạn có phương pháp nào khác tốt hơn, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Chúc bạn thành công!

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019