Công Cụ Máy Tính Online – Tính nhanh, Giải phương trình, Căn bậc,…

Sử Dụng Công Cụ Tính Toán Trực Tuyến

Bạn có thể thực hiện các phép tính thông qua công cụ tính toán trực tuyến dưới đây. Hoặc có thể xem danh sách các công cụ tính toán di động hàng đầu hiện nay trong bài viết này.

Giới Thiệu Về Công Cụ Tính Toán Trực Tuyến

Công cụ tính toán trực tuyến là gì và nó khác gì so với máy tính giả lập hoặc máy tính cầm tay truyền thống? Đây là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm trên Google và sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Ngày nay, chiếc máy tính bỏ túi Casio không còn xa lạ với sinh viên cấp 2, cấp 3 và sinh viên. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn quên mang theo thiết bị này đến trường và điều này gây khó khăn trong việc tính toán khi phải làm các bài kiểm tra, giải bài tập.

Ngay cả khi bạn có thể sử dụng máy tính trên điện thoại di động hoặc máy tính cầm tay của Google, thì chúng khá đơn giản và không thể thực hiện các phép tính nâng cao hoặc xem lại lịch sử tính toán trước đó. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một công cụ tính toán đa năng có thể sử dụng trực tiếp trên web. Hãy thực hiện các phép tính nhanh thông qua công cụ dưới đây.

Tính Năng Chính Của Công Cụ Tính Toán Trực Tuyến

Với công cụ tính toán trực tuyến này, bạn có thể thực hiện các phép tính từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm:

  • Cộng (+), Trừ (-), Nhân(x), Chia(/); Phép cos, sin, tan, cot,…; Tính bậc 2, căn bậc 3 hoặc cao hơn; Tính phần trăm; Số mũ, log,…
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các phép tính khác như tính phân số, tính trung bình, tính tuổi, tính số BMI.

Cách sử dụng rất đơn giản, sau khi đã nhập thông tin cần thiết, hãy nhấn nút bằng ở góc dưới bên phải để xem kết quả.

Điểm đặc biệt là bạn có thể xem lại lịch sử tính toán để kiểm tra xem mình đã làm sai ở đâu. Tính năng đặc biệt này chỉ có trong công cụ tính toán trực tuyến mà các thiết bị di động khác không có.

Tại giao diện chính của công cụ tính toán, bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên xuống tại ô Lịch Sử để xem lại lịch sử các phép tính. Dưới đây là một số hình ảnh khi sử dụng công cụ tính toán trực tuyến để thực hiện các phép tính.

Ngoài ra, nếu bạn cần tải công cụ tính toán di động để sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại, hãy tham khảo danh sách các bài viết dưới đây:

  1. Tải ứng dụng máy tính Casio 580 và 570 trên Android
  2. Phần mềm giả lập máy tính cầm tay 570 ES và Casio Fx 570

Lời Kết

Đó là những tính năng mà công cụ tính toán trực tuyến có thể thực hiện, một trong những điểm mạnh là có thể thực hiện các phép tính từ đơn giản đến phức tạp và đồng thời hỗ trợ xem lại lịch sử các phép tính trước đó.

Bạn nghĩ sao về công cụ này và nếu bạn biết bất kỳ ứng dụng nào khác trên web, iOS và Android mà bạn đã sử dụng và hài lòng, hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây!

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019