Đánh giá Ultrasurf: Phần mềm miễn phí giúp vào Facebook hiệu quả

Như đã biết, Facebook thường xuyên bị chặn ở Việt Nam bởi các nhà mạng lớn như VNPT, FPT, Viettel. Vì vậy, người dùng Việt phải tìm cách để truy cập vào Facebook. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn phần mềm Ultrasurf giúp truy cập vào Facebook một cách dễ dàng.

Ultrasurf và Facebook

Ultrasurf là phần mềm rất hiệu quả để truy cập Facebook mặc dù bị chặn bởi các nhà mạng. Một ví dụ điển hình là vào ngày 18-5-2014, khi các nhà mạng tại Việt Nam chặn Facebook để giảm tình trạng phản động liên quan đến biển Đông. Các phương pháp thông thường trên Internet như thay đổi File Host hoặc sử dụng trình duyệt Cốc Cốc không còn hiệu quả trước việc chặn Facebook của các nhà mạng.

ultrasurf vao facebook 0

Vào thời điểm đó, Ultrasurf đã giúp nhiều người dùng truy cập vào Facebook một cách dễ dàng mà không gặp lỗi.

Ultrasurf là phần mềm gì?

Ultrasurf là phần mềm tốt nhất để vượt qua tường lửa, Fake IP giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn bởi các nhà mạng Internet, như Facebook hoặc một số trang cá độ bóng đá.

ultrasurf vao facebook

Với dung lượng nhẹ, không có quảng cáo và dễ sử dụng, Ultrasurf đã thu hút một số lượng người dùng lớn tại Việt Nam và trên toàn thế giới trong lĩnh vực phần mềm giúp truy cập vào Facebook và các trang web bị chặn. Bạn có thể sử dụng Ultrasurf mới nhất với các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox để truy cập vào các trang bị chặn.

Bên cạnh đó, Ultrasurf còn bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các hacker và ngăn chặn việc bị theo dõi khi lướt web bằng cách mã hóa và bảo mật thông tin của bạn.

Bạn có thể tải Ultrasurf mới nhất tại đây.

Hướng dẫn sử dụng Ultrasurf

1. Cài đặt Ultrasurf

ultrasurf vao facebook

Ultrasurf hiện tại là một phần mềm không cần cài đặt. Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén file và chạy tập tin Ultrasurf.

2. Sử dụng Ultrasurf

ultrasurf vao facebook

Khi giao diện Ultrasurf xuất hiện, bạn chỉ cần chờ cho trình duyệt Internet Explorer mở ra trên Windows. Lúc đó, bạn có thể sử dụng IE hoặc cài đặt các trình duyệt khác như Firefox, Google Chrome để truy cập vào Facebook và các trang web bị chặn khác.

Lưu ý: Không đóng giao diện Ultrasurf khi truy cập các trang web bị chặn.

3. Đóng Ultrasurf

Nếu không cần truy cập vào các trang web bị chặn như Facebook, bạn nên thoát hoặc đóng chương trình Ultrasurf để tránh làm chậm tốc độ Internet.

ultrasurf vao facebook

Tại giao diện Ultrasurf, bạn có thể chọn Exit và Close IE and exit để đóng tất cả các cửa sổ và tab IE đang mở khi thoát khỏi Ultrasurf.

4. Các tính năng tại giao diện Ultrasurf

Giao diện Ultrasurf hiển thị 5 tính năng chính bao gồm:

  • Home: Mở lại hoặc truy cập vào trang chủ
  • Retry: Tìm kiếm các máy chủ khác để giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn
  • Option: Truy cập vào các cài đặt và thiết lập nâng cao
  • Help: Hiển thị hướng dẫn sử dụng Ultrasurf trong trình duyệt Internet Explorer
  • Exit: Đóng Ultrasurf, xóa cache của trình duyệt web và khôi phục lại các thiết lập mặc định của IE, Chrome, Firefox

Đến đây, bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng Ultrasurf. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích và nếu có câu hỏi hoặc góp ý, hãy để lại bình luận của bạn phía dưới.

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019