7 Phần Mềm Diệt Virus Bản Quyền Tốt Nhất Hiện Nay

Ứng dụng diệt virus là một công cụ không thể thiếu trên máy tính bởi vì hiện tại có quá nhiều virus nguy hiểm có thể lây lan nhanh chóng và mã hoá dữ liệu máy tính. Một ví dụ điển hình là vụ vi rút WannaCry gần đây. Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp ứng dụng diệt virus miễn phí cũng như có bản quyền, vì vậy bạn có thể phân vân không biết nên chọn ứng dụng nào?

Trong bài viết trước đó, chúng tôi đã liệt kê các ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Nếu bạn chưa đọc, bạn có thể xem lại thông qua liên kết tại đây.

Tiếp tục với bài viết về những ứng dụng diệt virus bản quyền tốt nhất, danh sách dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và đưa ra quyết định chọn mua ứng dụng bản quyền để bảo vệ máy tính và thông tin quan trọng của bạn.

Tại sao nên mua ứng dụng diệt virus bản quyền?

phan mem diet virus ban quyen tot nhat

Thường thì các hãng cung cấp ứng dụng diệt virus sẽ có hai phiên bản: miễn phí và trả phí. Khi bạn sử dụng phiên bản trả phí, bạn sẽ được nhiều tính năng hơn và cơ sở dữ liệu virus tốt hơn so với phiên bản miễn phí. Hơn nữa, khi mua bản quyền, bạn còn nhận được hỗ trợ từ phía nhà cung cấp ứng dụng khi gặp sự cố liên quan đến virus.

Đối tượng nên mua ứng dụng diệt virus bản quyền?

Theo trải nghiệm cá nhân, những người thường thực hiện giao dịch trực tuyến, có các tài khoản quan trọng trên Internet và đặc biệt là các Webmaster nên trang bị cho mình một ứng dụng diệt virus bản quyền.

bao ve chong virus

Điều này giúp bạn phòng ngừa và hạn chế khả năng bị lấy tài khoản từ các phần mềm gián điệp trên Internet mà bạn không thể kiểm soát được chúng.

“Hãy tưởng tượng rằng một ngày nào đó, bạn nhận ra tài khoản quan trọng của bạn đã bị đổi mật khẩu mà bạn không hề thực hiện. Bạn có thể khôi phục nhanh chóng khi phát hiện nhưng sẽ gặp khó khăn về tiền bạc hoặc các dịch vụ khác sẽ bị ảnh hưởng. Điều này thực sự là rất đáng lo ngại.”

Mua ứng dụng này ở đâu?

Để mua ứng dụng này, bạn chỉ cần đến các cửa hàng máy tính và yêu cầu mua ứng dụng mà bạn muốn cài đặt vào máy tính của mình. Bạn cũng có thể mua trực tiếp từ các nhà phát triển.

Top 7 ứng dụng diệt virus bản quyền tốt nhất [Cập nhật]

1. Phần mềm diệt virus Webroot SecureAnywhere Antivirus

webroot-secureanywhere-antivirus

Webroot SecureAnywhere Antivirus là một ứng dụng diệt virus mạnh mẽ và được thiết kế để bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn. Khi được cài đặt, nó sẽ thiết lập một chế độ bảo vệ trong thời gian thực, giúp chống lại nhiều mối đe dọa từ USB hoặc Internet khi sử dụng máy tính.

Webroot SecureAnywhere Antivirus cũng có công nghệ quét nhanh và thông minh giúp tìm kiếm và loại bỏ phần mềm độc hại một cách dễ dàng và ngay lập tức. Ngoài ra, nó còn thiết lập một tường lửa an toàn để bảo vệ hệ thống khỏi hacker có ý đồ tấn công và làm hại dữ liệu trên ổ cứng máy tính.

2. Trend Micro Antivirus+ Security

trend-micro-antivirus-security-main

Trend Micro Antivirus+ Security là một ứng dụng diệt virus mạnh mẽ và đa năng, cung cấp sự bảo vệ hiệu quả cho máy tính của bạn khi truy cập Internet để lướt web, xem mạng xã hội, giao dịch ngân hàng, mua sắm trực tuyến, v.v.

Trend Micro Antivirus+ Security sẽ liên tục kiểm tra và ngăn chặn các chương trình độc hại và các thay đổi nguy hiểm trong hệ thống máy tính. Nó cũng có tính năng chống mã hoá dữ liệu, giúp bảo vệ các tài liệu trong Word, Excel,… nếu máy tính bị nhiễm virus.

Ngoài ra, Trend Micro Antivirus+ Security còn thiết lập tường lửa để ngăn ngừa các mối đe dọa từ Internet như các liên kết độc hại, phần mềm tải về qua email, tin nhắn và các trang web độc hại khác, giúp bảo vệ dữ liệu và không bị xâm phạm.

Sau khi cài đặt, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều tính năng khác của Trend Micro Antivirus+ Security.

3. Bitdefender Total Security

Truy cập trang chủ

Bitdefender Total Security là một ứng dụng nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật. Nó không chỉ bảo vệ người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ, mà còn được sử dụng trong các hệ thống đòi hỏi mức bảo mật cao.

Bitdefender sử dụng công nghệ cập nhật cảnh báo thời gian thực, giúp phát hiện và cảnh báo ngay lập tức khi máy tính bị nhiễm virus mới. Đồng thời, nó cũng sẽ nhanh chóng tải các cơ sở dữ liệu virus từ Internet. Ngoài ra, Bitdefender cũng cung cấp một số tính năng quan trọng khác.

Yêu cầu hệ thống PC:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP3 (32-bit), Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8
 • CPU: Intel CORE Duo (1.66 GHz) trở lên
 • RAM: 1 GB (với Microsoft Windows XP), 1.5 GB (với Microsoft Windows Vista và Windows 7)
 • Ổ cứng: Trống hơn 2.8 GB

4. Kaspersky Internet Security

Truy cập trang chủ

Phần mềm này sẽ giúp bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn an toàn và tối ưu nhất. Kaspersky Internet Security kết hợp nhiều công nghệ bảo mật web nghiêm ngặt, dễ sử dụng, giúp bạn ngăn chặn mọi mối đe dọa một cách dễ dàng và gây ít ảnh hưởng nhất đến hiệu suất máy tính.

Các tính năng chính:

 • Bảo vệ thời gian thực
 • Bảo vệ Internet
 • Bảo vệ chống lừa đảo
 • Hỗ trợ giao diện Tiếng Việt

Bạn có thể tải phần mềm Kaspersky Internet Security 2019 thông qua liên kết tại đây.

Yêu cầu hệ thống PC:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP3 (32-bit), Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8
 • CPU: Intel Atom (1.6 GHz) trở lên
 • RAM: 1 GB (với Microsoft Windows XP), 1.5 GB (với Microsoft Windows Vista và Windows 7)
 • Ổ cứng: Trống hơn 3 GB

5. Norton Internet Security

Truy cập trang chủ

Norton Internet Security là một ứng dụng khá nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh vực phòng chống virus trên hệ điều hành Windows. Norton cung cấp công cụ bảo vệ an toàn và hiệu quả nhất cho người dùng, bảo vệ máy tính, mạng và các hoạt động trực tuyến thông qua công nghệ phát hiện tiên tiến.

Yêu cầu hệ thống PC:

 • CPU: 300 MHz cho Microsoft Windows XP, 1 GHz cho Microsoft Windows Vista / Windows 7 / Windows 8.1
 • RAM: 256 MB
 • Ổ cứng: 300 MB

6. McAfee LiveSafe

Truy cập trang chủ

McAfee LiveSafe là một ứng dụng diệt virus giúp bạn bảo vệ máy tính, laptop và máy tính bảng (thanh toán 1 lần duy nhất ~ 79$). Với giao diện dễ sử dụng và hiệu suất máy tính tốt, bạn sẽ thấy hài lòng với McAfee.

Yêu cầu hệ thống PC:

 • CPU: Intel Pentium 4 trở lên
 • RAM: 1000 MB
 • Ổ cứng: 300 MB

7. F-Secure Antivirus

Truy cập trang chủ

phan mem diet virus ban quyen tot nhat

F-Secure Antivirus bảo vệ toàn diện hệ thống với công nghệ bảo mật thời gian thực, chống lại virus, spyware, keylogger, rootkit, phishing và phần mềm độc hại khác. Giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ tiếng Việt.

Yêu cầu hệ thống PC:

 • CPU: Intel Pentium 4 trở lên
 • RAM: 1GB
 • Ổ cứng: 300 MB

Kết luận

tinh nang diet virus ban quyen

Đây là những ứng dụng diệt virus bản quyền được đánh giá khá tốt từ các trang web trong và ngoài nước, bạn có thể chọn mua cho máy tính của mình dựa trên nhu cầu và khả năng của bạn. Bằng cách này, máy tính của bạn sẽ trở nên an toàn hơn và bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019