Cách cấm/chặn bạn bè trên Facebook – Block Facebook bạn bè

Nếu trên Facebook của bạn thường có những người đến để “gây rối” hoặc có những lời nói không tốt về bạn, bạn có thể cho họ vào danh sách không cho phép truy cập vào trang cá nhân của bạn hoặc gửi tin nhắn,… bằng cách chặn bạn bè trên Facebook.

Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc chặn bạn bè bằng vài bước đơn giản trong phần Cài đặt của Facebook. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chặn các tin nhắn khác như lời mời sử dụng ứng dụng, game, hoặc tin nhắn từ bất kỳ người nào khác.

Chặn những người bạn không thích trên Facebook

Khi bạn chặn ai đó, người đó sẽ không còn thể xem nội dung mà bạn đăng trên dòng thời gian của mình, đánh dấu bạn, mời bạn tham gia sự kiện hoặc nhóm, bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn hoặc thêm bạn vào danh sách bạn bè.

Bạn gặp vấn đề khi truy cập vào Facebook

Khi bạn truy cập vào trang Facebook, trình duyệt thông báo lỗi và bạn không thể truy cập vào Facebook qua trình duyệt. Khi gặp lỗi này, bạn cần thực hiện một số thiết lập trên cửa sổ để giúp bạn truy cập vào Facebook.

Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết về cách truy cập vào Facebook trong bài viết này.

Hướng dẫn chặn bạn bè trên Facebook mới

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook và truy cập vào Cài đặt từ biểu tượng mũi tên xuống.

chặn bạn bè trên Facebook

Bước 2: Chọn mục Chặn, tại phần Người dùng bị chặn, bạn có thể nhập tên hoặc địa chỉ email của tài khoản Facebook mà bạn muốn chặn và không cho họ thực hiện bất kỳ hoạt động nào liên quan đến bạn.

Sau khi nhập đầy đủ tài khoản mà bạn muốn chặn, nhấn nút Chặn để lưu lại danh sách email này trên Facebook.

chặn bạn bè trên Facebook

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các hướng dẫn chặn các mục khác như Tin nhắn, Lời mời sử dụng ứng dụng, Lời mời tham gia sự kiện,…

Hướng dẫn chặn bạn bè trên Facebook cũ

Sau khi đăng nhập thành công vào Facebook, bạn cần truy cập vào cài đặt. Chọn biểu tượng bánh răng >> Thiết lập

chặn bạn bè trên Facebook

Tại giao diện tùy chỉnh các thiết lập của Facebook, bạn chọn Chặn ở phía bên trái Facebook. Lúc này, trang quản lý chặn của Facebook sẽ hiển thị. Bạn có thể chặn: Ứng dụng, Lời mời ứng dụng, Người dùng, Lời mời tham gia sự kiện,…

Để chặn một hoặc một nhóm bạn bè, bạn chọn Tên hoặc Email của những người bạn muốn chặn. Sau khi nhập hoàn thành, nhấn Chặn để lưu lại cài đặt.

chặn bạn bè trên Facebook

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện tương tự để chặn các mục khác trên Facebook.

Vậy là bạn đã biết cách chặn bạn bè trên Facebook rồi đúng không? Nếu gặp bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào liên quan đến chặn Facebook, đừng quên để lại bình luận dưới đây nhé!

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019