Cách gỡ bỏ hoặc xóa bacdau.vn ra khỏi trình duyệt Chrome, Firefox

Vào buổi nào đó, khi mở trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome lên thì bổng nhiên trình duyệt của bạn lại vào trang rất lạ đó chính là Bacdau.vn. Khi ấy, bạn rất muốn xóa trang Net này đi và đặt lại trang chủ cho trình duyệt là Google hoặc trang Net mà bạn yêu thích. Thế nhưng khi web site này đã cài vào thì rất khó để bạn có thể gở hoặc xóa khỏi trình duyệt.

Đừng lo! Thủ thuật dưới đây tại Topthuthuat sẽ giúp bạn gở bỏ tận gốc trang internet này khỏi trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox một cách hiệu quả. Giúp bạn giải tỏa khỏi sự “ức chế” sau hàng giờ tìm cách thực hiện để xóa bỏ Bacdau.vn.

Bacdau.vn là trang như thế nào?

Bacdau.vn là một Web site tập hợp các trang internet, ứng dụng, tiện ích on-line được bố trí và sắp xếp hợp lý nhằm giúp bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các trang internet yêu thích.

Thế nhưng, Bacdau.vn hiện đang thực hiện việc quảng bá web site mình đến người dùng bằng việc tích hợp vào các phần mềm miễn phí. Khi đã được cài đặt thông qua các phần mềm này thì bacdau.vn sẽ tự động đặt làm trang mặc định của trình duyệt Chrome hoặc Firefox và sẽ rất khó để bạn có thể gở bỏ nó ra để đặt trang khác làm trang chủ mặc định.

go bo bacdau vn ra chrome firefox

Nguyên nhân Bacdau.vn được đặt làm trang chủ

Nguyên nhân: Phần lớn bacdau.vn được tích hợp vào trình duyệt của bạn là do bạn đã tải và cài đặt một số phần mềm miễn phí nào đó như phần mềm nghe nhạc, đổi đuôi video, đọc file pdf,….

Trong quá trình cài, bạn không để ý và cứ chọn Subsequent, Subsequent,… đến khi hoàn tất mà không chú ý đến các ứng dụng kèm theo khi cài các phần mềm này.

go bo bacdau vn ra chrome firefox

Cách hạn chế: Để hạn chế việc các ứng dụng kèm theo không mong muốn xuất hiện trên trình duyệt Chrome, Firefox như bacdau.vn, laban.vn, hao123, delta search, snapdo.com,… thì bạn cần chú ý khi cài đặt các phần mềm miễn phí vào máy tính.

Hãy thực hiện từng bước và xem xét đến những ứng dụng kèm theo, hãy chọn Không đồng ý (I don’t Settle for) hoặc Từ chối (Decline) để loại bỏ các ứng dụng “phiền toái” này cài vào máy tính của bạn.

Cách gỡ bỏ Bacdau.vn ra khỏi trình duyệt

Cách 1: Sử dụng Unlocker để xoá tận gốc

Trước tiên, bạn cần tài và cài đặt phần mềm Unlocker thông qua liên kết dưới đây để gở bỏ tân gốc trang internet này.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến 2 bước này để tránh cài thêm ứng dụng không mong muốn.

go bo bacdau vn ra chrome firefox

Bước kế tiếp

go bo bacdau vn ra chrome firefox

Tiếp đến bạn cứ chọn Subsequent,….End. Sau khi đã cài đặt thành công Unlocker, bạn hãy thực hiện theo các bước sau để xóa bacdau.vn ra khỏi máy tính.

Bước 1: Mở thư mục webnavi. Trước tiên, bạn cần mở thư mục theo đường dẫn sau:

C:Customers[tên máy]AppDataRoamingwebnavi

Bước 2: Xóa các file bacdau.vn trong thư mục webnavi

Sau đó, bạn hãy chọn hết (phím tắt Ctrl + A) các file chưa trong thư mục webnavi >> Chọn chuột phải >> Chọn vào Unlocker. Giao diện Unlocker xuất hiện

go bo bacdau vn ra chrome firefox

Tiếp đến, bạn chọn Delete >> OK. Khi đó Unlocker sẽ xuất hiện thống báo rằng các file trong thư mục webnavi sẽ bị xóa trống. Bây giờ bạn hãy khởi động lại trình duyệt đang mở và tận hưởng thành quả.

Cách 2: Sử dụng Avast để xóa bacdau.vn

Avast là phần mềm diệt virus khá nối tiếng và được sử dụng khá rộng rãi trên toàn thế giới. Với Avast bạn có thể dễ dàng xóa bacdau.vn thông qua tính năng Thanh lọc trình duyệt mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Tại giao diện chính của Avast >> Chọn vào Công cụ (Instruments) >> Chọn vào Thanh lọc trình duyệt (Biểu tượng hình cây chổi). Khi đó, Avast sẽ tự động tháo bỏ bacdau.vn ra khỏi trình duyệt và thông báo cho bạn biết khi hoàn tất.

go bo bacdau vn ra chrome firefox 5

Nếu máy tính của bạn chưa có bất cứ phần mềm diệt virus nào bảo vệ thì bạn nên cài đặt Avast với phiên bản miễn phí để có thể bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến dữ liệu cũng như hệ thống Home windows của bạn.

Xem hướng dẫn: Cách cài đặt Avast

Tóm lại

Đây là hai cách có thể giúp bạn gở bỏ bacdau.vn một cách hiệu quả ra khỏi trình duyệt Firefox hoặc Chrome. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện thêm cách nữa đó chính là sử dụng SpyHunter. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện thành công việc gở bỏ bacdau.vn ra khỏi trình duyệt, nếu bạn biết thêm thủ thuật nào khác hãy đừng quên chia sẻ với Topthuthuat thông qua bình luận phía dưới nhé.

Chúc bạn thành công!

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019