Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn | Delete Nick FB

Bạn cảm thấy rằng mạng xã hội mang lại quá nhiều hệ lụy, bạn không muốn tham gia sau những vụ lùm xùm của Facebook trên báo chí, hoặc đơn giản chỉ là bạn không muốn sử dụng Facebook nữa và muốn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của mình để không ai tìm kiếm hay sử dụng cho mục đích xấu khác.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để thực hiện điều này, hãy cùng Kashi.com.vn xem qua các bước dưới đây để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn một cách nhanh chóng!

Tôi đã sử dụng Facebook trong một thời gian khá lâu (ở những năm đầu), nhưng hiện tại tôi đã gần như không sử dụng nó nữa. Tuy nhiên, do công việc, tôi vẫn phải đôi khi truy cập để trao đổi thông tin. Tôi thường xuyên sử dụng Instagram hơn Facebook, không biết là tại sao, nhưng theo tôi, Instagram ít có các thông tin tiêu cực và quảng cáo phản cảm hơn so với Facebook rất nhiều.

Cách xóa Facebook vĩnh viễn [Cập Nhật]

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn xóa, sau đó truy cập vào liên kết ở bước 2. Khác với trước, Facebook 2020 đưa ra một số cân nhắc trước khi xóa tài khoản. Điểm đáng chú ý là bạn có thể tải về hình ảnh và một số thông tin khác về máy tính.

Bước 2: Truy cập vào trang web dưới đây để xóa tài khoản Facebook của bạn:

https://www.facebook.com/help/delete_account

(Bạn cũng có thể truy cập vào liên kết trên và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình).

Bước 3: Trên cửa sổ mới mở sau khi truy cập vào liên kết, bạn chọn “Xóa tài khoản của tôi”.

xóa facebook vĩnh viễn

Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, bạn nhập mật khẩu và mã Captcha chính xác, sau đó nhấp “Ok”.

Sau khi nhấp “Ok”, bạn sẽ nhận được thông báo rằng tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa và xóa vĩnh viễn trong vòng 14 ngày tới. Nhấp chọn “Ok”.

Tuy nhiên, trong vòng 14 ngày tới, bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản để hủy yêu cầu xóa nếu bạn không muốn xóa tài khoản Facebook.

xóa facebook vĩnh viễn

Bước 5: Sau khi nhấp “Ok”, bạn tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Bạn sẽ nhìn thấy thông báo về thời gian xóa tài khoản cũng như hai nút: Xác nhận xóa và Hủy trong trường hợp bạn muốn thay đổi. Do tôi không có tài khoản giả để chụp thông báo cho bạn xem.

Bước 6: Đăng xuất khỏi tài khoản Facebook và chờ đến ngày tài khoản của bạn được xóa vĩnh viễn ^^! Nếu bạn muốn biết cách xóa trên điện thoại, hãy truy cập vào liên kết này và thực hiện các bước tương tự như tôi đã hướng dẫn ở trên.

Trong trường hợp bạn gặp các vấn đề không thể kiểm soát như tài khoản Facebook của bạn bị hack, thay đổi số điện thoại hoặc email, bạn không nên vội xóa tài khoản vĩnh viễn. Có thể bài viết hướng dẫn này “Cách lấy lại tài khoản Facebook bị Hack” sẽ giúp bạn.

Sử dụng trang Justdelete

Một phương pháp khác là bạn truy cập vào trang này, chọn tab Facebook, trang web sẽ tự động mở cửa sổ thông báo xóa tài khoản Facebook, sau đó bạn thực hiện các bước tương tự như hướng dẫn của tôi ở trên.

Lưu ý:

  1. Trong quá trình xóa tài khoản và chờ đợi trong vòng 14 ngày, nếu bạn đăng nhập hoặc làm bất kỳ điều gì liên quan đến tài khoản Facebook của mình, tài khoản đó sẽ được phục hồi chứ không bị xóa.
  2. Để tránh bị khôi phục trong thời gian chờ xóa tài khoản, bạn nên đăng xuất sau khi thực hiện các bước trên trên trình duyệt máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, xóa cache, cookie, vv … để tránh bị đăng nhập tự động không mong muốn.
  3. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi xóa, vì khi hết thời gian, tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục được.

Cách xóa tài khoản Facebook cũ

Sau một thời gian sử dụng Facebook và bạn đã quyết định xóa tài khoản Facebook hiện tại của mình vì một số lý do riêng tư hoặc bạn không muốn sử dụng hơn hai tài khoản Facebook. Hoặc do lần đầu tiên tạo Facebook, bạn chưa biết cách sử dụng và đã làm Facebook của mình trở nên “rối tung” như: Thích hàng loạt trang quảng cáo, tải lên quá nhiều ảnh cá nhân, kết bạn với quá nhiều người mà bạn thực sự không biết về họ, …

Nếu bạn còn đang tự hỏi làm thế nào để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, nội dung dưới đây sẽ hữu ích với bạn. Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn chi tiết với vài bước dưới đây.

Bạn có biết về tính năng khóa Facebook? Nếu bạn quyết định xóa Facebook, mọi thứ trên Facebook của bạn sẽ biến mất hoàn toàn sau 14 ngày, bao gồm hình ảnh, bạn bè, các thông tin được lưu lại, … sau khi yêu cầu xóa Facebook được thực hiện. Vì vậy, tôi muốn bạn cân nhắc một lần nữa trước khi xóa Facebook này.

Điều này còn một biện pháp khá hữu ích để ngăn chặn ai đó truy cập hoặc tìm kiếm thông tin về bạn, đó là sử dụng tính năng khóa Facebook. Nếu bạn muốn xem cách thực hiện, bạn có thể xem bài viết này.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 1: Đăng nhập vào trang Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập vào đường dẫn xóa Facebook thông qua liên kết ở đây.

Bước 3: Giao diện web sẽ yêu cầu xóa Facebook. Bạn chọn Xóa tài khoản Facebook của tôi

xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản Facebooknhập các thông tin trong hình ảnh Captcha. Chọn Đồng ý để xóa tài khoản Facebook.

xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Lưu ý: Sau khi hoàn thành các bước xóa tài khoản Facebook, tài khoản này sẽ được xóa sau 14 ngày kể từ khi bạn không đăng nhập vào tài khoản Facebook đó. Bạn hoàn toàn có thể hủy yêu cầu xóa tài khoản này.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Facebook

Trong quá trình sử dụng Facebook, bạn có thể gặp phải các vấn đề phát sinh liên quan đến Facebook. Dưới đây là một số lỗi và câu hỏi thường gặp mà bạn có thể tham khảo.

  • Làm thế nào để đăng nhập vào Facebook khi bị chặn?
  • Cách để tag tên bạn bè trong phần bình luận trên Facebook?
  • Facebook đột nhiên có lỗi giao diện trên máy tính?

Lời kết

Đến đây, bạn đã biết cách xóa tài khoản Facebook một cách hoàn toàn, đúng không? Vậy bạn đã thành công trong việc xóa tài khoản Facebook thông qua hướng dẫn trên chưa? Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình thực hiện hoặc nếu bạn muốn chia sẻ trang Facebook của bạn, hãy để lại bình luận trong bài viết này nhé!

Chúc bạn thành công!

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019