Hướng dẫn unlock tài khoản Facebook bằng link 862

Tài khoản fb bị khóa, đây là một tình trạng không còn xa lạ gì thường thì nó xảy ra do người dùng vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Fb. Tất nhiên, khi rơi vào trường hợp này thì không ai thích cả bởi lẽ nó gây ảnh hưởng đến cả nhu cầu giải trí lẫn công việc của chúng ta.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa tài khoản Fb bị checkpoint thông qua hyperlink 862. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Hyperlink 862 là gì?

Hyperlink 862 là một đường hyperlink contact do Fb cung cấp, tác dụng chính của nó là giúp người dùng có thể liên hệ đến đội ngũ help của Fb để mở khóa tài khoản đang bị checkpoint. Bên cạnh đó, hyperlink 862 cũng được dùng trong các trường hợp tài khoản không thể đăng nhập được.

Hyperlink 862 khi viết đầy đủ sẽ là https://fb.com/assist/contact/179049432194862. Và số 862 được gọi tắt theo 3 số cuối của URL để dễ gọi và phân biệt với các đường hyperlink contact khác của Fb.

Tại sao tài khoản Fb bị khóa?

Thường thì tài khoản Fb bị khóa thường bắt nguồn từ những nguyên nhân chính sau đây:

  • Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Fb như chia sẻ video 18+, bạo lực
  • Bị người khác rip nick, report

Hướng dẫn sử dụng hyperlink 862 để mở khóa

Chuẩn bị

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các hình ảnh sau:

  • Ảnh chụp lại màn hình thông báo tài khoản đang bị khóa
  • Ảnh giấy tờ tùy thân: chụp lại 2 mặt của Chứng minh, Căn cước hoặc Bằng lái xe

Các bước thực hiện

Bước 1: Vào trình duyệt, đăng nhập vào tài khoản Fb đang bị khóa đó

Bước 2: Mở tab mới trên trình duyệt rồi truy cập vào hyperlink 862 theo đường dẫn https://fb.com/assist/contact/179049432194862

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin mà Fb yêu cầu cung cấp:

  • Your electronic mail tackle: Nhập địa chỉ electronic mail của bạn vào
  • Description of the difficulty: Mô tả tình trạng của bạn, bạn có thể copy đoạn này rồi dán vào “Hi there Fb help staff. My Fb account is locked and can’t be logged in. I pledge that that is my predominant account. I’ll present identification to this myself. Hope you’ll be able to assist me reopen my account. Thanks.”
  • Select information: Tải các hình ảnh mà bạn đang chuẩn bị vào đây

Bước 4: Sau khi đã điền xong các thông tin thì nhấn vào Ship rồi chờ đợi Fb xem xét, nhanh thì vài tiếng chậm thì khoảng 3 ngày đổ lại.

Kết quả sẽ rơi vào 3 trường hợp sau:

Trường hợp 1: unlock thành công, Fb sẽ gửi cho bạn một tin nhắn qua mail, trong đó có đường hyperlink đăng nhập, bạn chỉ cần nhấn vào hyperlink rồi đăng nhập tài khoản bình thường.

Trường hợp 2: ảnh chụp giấy tờ tùy thân không hợp lệ, theo kinh nghiệm của mình thì chụp Bằng lái xe là tốt nhất và các bạn lưu ý là chụp to rõ ràng nha. Chụp xong thì gửi lại các hình ảnh qua mail.

Trường hợp 3: sau 3 ngày mà không nhận được thông báo gì là thất bại rồi nha. Lúc này có mọt giải pháp khác cho bạn là sử dụng:

  • Hyperlink 892 qua đường dẫn https://www.fb.com/assist/contact/357439354283890
  • Hoặc hyperlink 672 qua đường dẫn https://www.fb.com/assist/contact/487444654660670

Đây cũng là 2 đường hyperlink hỗ trợ mở khóa tài khoản khác mà Fb cung cấp. Bạn có thể truy cập vào Web site Gametechz rồi gõ vào ô tìm kiếm để tham khảo cách sử dụng chi tiết.

Lời kết

Như vậy là trên đây mình đã hướng dẫn cách sử dụng hyperlink 862 để mở khóa tài khoản Fb. Quy trình thực hiện tương đối đơn giản tuy nhiên việc thành công hay không thì còn tùy thuộc vào mức độ vi phạm của tài khoản nữa. Nếu tài khoản vi phạm tiêu chuẩn nặng thì khả năng ra đảo rất là cao nha.

Vì vậy, mình luôn khuyên các bạn hãy sử dụng mạng xã hội Fb một cách văn minh và lành mạnh. Cảm ơn đã quan tâm bài viết này!

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019