Mã giảm giá Monkey Junior: Giảm ngay 40% với mã TGR40

Monkey Junior là ứng dụng giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em, bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Tiếng Trung và Tiếng Việt. Monkey Junior đã đạt nhiều giải thưởng, như Giải nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu tại Mỹ và Giải nhất Nhân tài đất việt năm 2016.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tiếng Anh toàn diện cho trẻ em từ 0 đến 10 tuổi, Monkey Junior là lựa chọn phù hợp. Hiện nay, có một tin vui dành cho bạn là ứng dụng Monkey Junior đang có chương trình giảm giá lên đến 40% cho tất cả các sản phẩm trên trang mua hàng.

Mã giảm giá Monkey Junior 40% – Sử dụng mã “TGR40”

Khi mua khoá học trên Monkey Junior, bạn có thể sử dụng mã giảm giá Monkey Junior là “TGR40” để được giảm giá 40% so với giá gốc. Chi tiết về mã giảm giá có thể xem trong hình bên dưới.

Thông tin về ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior

Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em thuộc công ty Early Start. Hiện nay, Monkey Junior đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với các bài học bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn không thể giao tiếp hoặc mất gốc tiếng Anh, bạn có thể học giống như trẻ em thông qua phương pháp mà Monkey Junior cung cấp.

Xem video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Monkey Juinor

Đánh giá về Monkey Junior

Monkey Junior

1. Ứng dụng được trao nhiều giải thưởng

Ngoài các giải thưởng đã được đề cập ở trên, Monkey Junior còn đạt giải vàng cuộc thi ASEAN ICT Award (AICTA) và giải nhất thiết kế dành cho Doanh nhân Châu Á (tại Tokyo, Nhật Bản vào tháng 6 năm 2016).

2. Sử dụng rộng rãi

Monkey Junior là một ứng dụng có thể sử dụng trên nhiều thiết bị, bao gồm Android, iOS, Windows và macOS. Hiện nay, đã có sự tin tưởng từ 2 triệu người dùng ở 100 quốc gia khác nhau, bao gồm cả Mỹ và Nhật.

Hơn nữa, các bà mẹ Việt Nam hiện đang sử dụng Monkey Junior để giúp con em họ tiếp cận tiếng Anh từ sớm và có nền tảng tốt hơn.

3. Trẻ em có thể học và chơi cùng Monkey Junior

Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan, chỉ với 2 thao tác chính là Chạm và Quẹt sang trái hoặc phải. Với chỉ vài lần hướng dẫn, trẻ em có thể sử dụng ứng dụng ngay lập tức.

Trong quá trình sử dụng, trẻ em sẽ nghe, nhìn và học phát âm từ và cụm từ trong ứng dụng. Ngoài ra, Monkey Junior cũng cung cấp nhiều trò chơi tiếng Anh thú vị cho trẻ em.

4. Các bài học đa dạng với hình ảnh và video

Khi học với ứng dụng Monkey Junior, trẻ em thường thích thú vì hầu hết các bài học đều đi kèm với hình ảnh và video. Từ vựng trong các bài học được chia thành các mức độ dễ, trung bình và khó.

Ngoài ra, nội dung của Monkey Junior còn đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau, giúp trẻ em hiểu thêm về thiên nhiên, môi trường và con người.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem bài đánh giá Monkey Junior mà chúng tôi đã chia sẻ gần đây.

Các câu hỏi thường gặp về Monkey Junior

1. Dành cho trẻ em ở độ tuổi nào thì học Monkey Junior phù hợp?

Monkey Junior là ứng dụng có nội dung phong phú, vì vậy bạn có thể cho trẻ em học trong thời gian dài. Tuy nhiên, trẻ em từ 2 tuổi trở lên đã có thể học từ ứng dụng này vì ở độ tuổi này trẻ đã biết nói và nhận biết được những thứ xung quanh.

2. Mã giảm giá Monkey Junior có thể tìm ở đâu?

Chúng tôi đã chia sẻ về mã giảm giá Monkey Junior ở phần trên, bạn có thể sử dụng mã dưới đây khi thanh toán:

TGR40

Khi sử dụng mã này, giá của sản phẩm Monkey Junior sẽ bị giảm đi 40% so với giá gốc trên trang mua hàng.

Monkey Junior

3. Monkey Junior hỗ trợ các thiết bị và cách cài đặt như thế nào?

Một điểm mà chúng tôi ấn tượng với Monkey Junior là trang web chính thức của họ, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin cần thiết. Monkey Junior hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay, bao gồm Android, iOS, Windows và macOS.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt Monkey Junior trên các hệ điều hành này trên trang web của họ.

4. Mã kích hoạt Monkey Junior có thể sử dụng cho bao nhiêu thiết bị?

Bạn có thể tạo nhiều tài khoản trên ứng dụng Monkey Junior đã kích hoạt bản quyền, tuy nhiên, mã này chỉ có thể sử dụng cho tối đa 2 thiết bị.

Điều này có nghĩa là sau khi đã kích hoạt cho 2 thiết bị, ví dụ như iOS và Android, bạn sẽ cần liên hệ với tổng đài của Monkey Junior để đặt lại mã kích hoạt. Sau đó, bạn có thể sử dụng mã kích hoạt trên các hệ điều hành hoặc thiết bị mới.

5. Monkey Junior hỗ trợ các hình thức thanh toán nào?

Hiện nay, Monkey Junior đã hỗ trợ đầy đủ các hình thức thanh toán. Chi tiết về các hình thức thanh toán có thể được tìm thấy trên trang web của họ.

Chúc bạn thành công!

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019