Top 10 cuốn sách phong thủy hay nhất bạn không thể bỏ qua

Sách phong thủy mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về bộ môn phong thủy: phong thủy nhà ở, vận mệnh con người. Hãy cùng tham khảo ngay 10 đầu sách phong thủy hay nhất mọi thời đại đang đang rất nhiều độc giả và nhà nghiên cứu phong thủy đánh giá cao, là đầu sách gối đầu giường của rất nhiều chuyên gia. Hãy cùng mình khá phá ngay danh sách các đầu sách về phong thủy tốt nhất ngay trong phần nội dung dưới đây.

Bách khoa thư phong thủy – Thiệu Vĩ Hoa

sach-phong-thuy-hay-nhat

Bách khoa thư phong thủy – Dương trạch, âm phần diệu dụng là cuốn sách có tính thực tế cao, cung cấp các kiến thực về phong thủy từ xa xưa với khả năng vận dụng với đời sống hiện đại cao. Cuốn sách là chỉ dẫn cách vận dụng kiến thức phong thủy vào các lĩnh vực về sức khỏe, tình cảm, thương nghiệp, chiêu tài, nhà ở,… nội dung quan trọng nhất của cuốn sách này là hướng dẫn phong thủy trong cách chọn nhà cửa, bài trí không gian nhà cửa để có được vận khí tốt nhất.

Nội dung cuốn sách là tổng hợp hơn 300 bức hình mô phỏng cách bài trí nhà cửa và giải đáp hơn 2000 câu hỏi về các vấn đề liên quan đến phong thủy từ đơn giản đến phức tạp cho bạn độc. Để tạo nên một ngôi nhà và cuộc sống như mong đợi, thì đây chính là một trong những cuốn sách mà bạn nên đọc.

Phong thủy nhà ở – Hoàng Nguyên

sach-phong-thuy-hay-nhat

Phong thủy nhà ở của Hoàng Nguyên sẽ trình bày chi tiết cho bạn đọc cách để bày trí và xử lý cách sắp xếp phong thủy trong không gian sống theo 4 nội dung chính:

  • Phong thủy nhà ở ứng dụng giúp mang lại could mắn và thành công .
  • Phong thủy nhà ở giúp tránh dữ và đón nhận những điềm lành.
  • Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở.
  • Cuối cùng là hướng dẫn chi tiết cách chọn hướng nhà phù hợp với từng gia chủ.

Với lối văn phong đơn giản, dễ hiểu cuốn sách này là chỉ dẫn chi tiết dành cho bạn khi muốn tìm hiểu về phong thủy nhà ở. Thông qua cuốn sách bạn sẽ biết được cách sắp xếp và bài trí không gian nhà ở hài hòa hơn.

Thiên thời Địa lợi nhân hòa – Tác giả Bạch tuyết

sach-phong-thuy-hay-nhat

Thiên thời địa lợi nhân hòa là cuốn sách phong thủy chất lượng dành cho những ai đang muốn tìm hiểu những cách thức để phát triển bản thân và xã hội, biết được cách để lựa chọn thời cơ trong cuộc sống. Cuốn sách tập trung phát triển 3 nội dung chính giúp độc giả hiểu được thuật của người Trung Quốc trong việc ứng dụng thiên địa nhân.

  • Nội dung 1: Thiên thời – giới thiệu quy luật chung của xã hội, cách thức nắm bắt thời cơ thông qua một số bí quyết như thuật chiêm tinh, đoán mệnh thuật, tướng diện thuật, viên mộng thuật, sấm võ thuật,…
  • Nội dung 2: Địa lợi – tổng hợp kiến thức giúp bạn nhận ra được chu kỳ của thời gian và toàn cảnh xã hội đang biến chuyển như nào, từ đó tìm được phương hướng tốt nhất để cải thiện cuộc sống thông qua một số môn học như: Kỳ môn thuật, thông thiên thuật, phong thủy thuật, quan nhân thuật,…
  • Nội dung 3: Nhân hòa – Đưa ra cách thức để nhìn người và dùng đúng người, bằng những kiến thức nhiều năm nghiên cứu và sưu tầm của tác giả. Vận dụng kiens thức về khoa học hành vi và mô cầu ngũ hành sẽ giúp bạn hiểu được về bản chất con người, từ đó nắm bắt được tình hình và sử dụng người đúng lúc đúng chỗ.

Dự đoán theo tứ trụ – Thiệu Vĩ Hoa

sach-phong-thuy-hay-nhat

Dự đoán theo tứ trụ của Thiệu Vĩ Hoa chia sẻ các nội dung phong thủy cơ bản về âm dương ngũ hành, tứ trụ, can chi, hung cát, cách dự đoán vận mệnh, bệnh tật, tai họa, hiểm nguy,… thông qua các phương thức và phân tích tam nguyên tứ trụ.

Nội dung cuốn sách phù hợp với những ai đang muốn tìm hiểu về thuật bói toán, đoán vận mệnh và số mệnh, xem tướng số con người. Thông qua những lý thuyết và hướng dẫn chi tiết bạn đọc sẽ hiểu được bát tự, căn số và thiên can địa chi của con người thông qua những dữ liệu cơ bản như ngày – tháng – năm – sinh. Ngoài ra cuốn sách cũng giới thiệu về lịch sử hình thành và người khai minh ra phương pháp xem bói toán thông qua bát tự, tứ trụ.

Kinh dịch trọn bộ – Ngô Tất Tố

sach-phong-thuy-hay-nhat

Kinh dịch từ xưa đã là một trong những bộ môn huyền thuật, phong thủy bí ẩn nhất của người Trung Quốc, đến nay vẫn được ứng dụng rộng rãi. Kinh dịch trọn bộ được Ngô Tất Tố dịch chia sẻ nội dung về phong thủy đời sống, gia đình và kinh doanh. Đây là một trong những tác phẩm chất lượng nhất về bộ môn kinh dịch của Trung hoa, chia sẻ các quy luật và phương pháp nhận thức, vận dụng, dự đoán và suy luận một quẻ dịch.

Cuốn sách này sẽ chia sẻ 384 lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho bạn đọc , qua đó độc giả sẽ thấy được cách kết nối và xử lý nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống và công việc của mình.

Khổng Tử đã từng nói: “Nếu cho tôi sống thêm vài năm nữa, thì cho dù 50 tuổi học Kinh Dịch cũng không phải là sai lầm”.

Phong thủy Vương – Thái Luân Thi

sach-phong-thuy-hay-nhat

Phong thủy được bắt nguồn từ Trung Quốc, đến nay đã tồn tại hàng nghìn năm với nhiều môn phái bí truyền giúp con người đạt được đỉnh cao của cuộc sống. Phong thủy vương là cuốn sách giới thiệu căn bản về bố cục phong thủy trong thiết kế, dựa trên nguyên lý của huyền học và mối tương quan giữa đời sống con người với thế giới vũ trụ.

Cuốn sách này là đúc kết quá trình học tập và nghiên cứu nhiều năm của tác giả trong lĩnh vực phong thủy, kinh dịch cổ đại. Nội dung phù hợp với tất cả những ai đang mong muốn tìm hiểu về phong thủy nhà ở, cách sắp xếp các phòng trong một căn nhà. Nhiều kiến trúc sư đã tìm được bí quyết thiết kế hài hòa và hợp phong thủy thông qua cuốn sách này.

La bàn phong thủy toàn thư – Ngô Bạch

sach-phong-thuy-hay-nhat

La bàn phong thủy toàn thư chia sẻ cách thức sử dụng và độc la bàn phong thủy trong xác định tọa độ và kiến trúc. Đồng thời nội dung cuốn sách cũng giải thích các tầng ý nghĩa bên trong của một la bàn tam hợp và nhiều mẫu la bàn đang được dựng sẵn.

Thông qua cuốn sách này bạn đọc sẽ biết cách lựa chọn phương hướng và vị trí sao cho vượng khí nhất để mang đến cho gia chủ những could mắn và thành công trong cuộc sống. Cuốn sách cũng hướng dẫn cách tọa được phúc đức trong quá trình xây dựng nhà ở, bí quyết để đạt đến đỉnh cao của cuộc sống thông qua việc tạo dựng môi trường sống của gia chủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách tổng quan về La bàn phong thủy thì không thể bỏ qua cuốn sách này, chắc chắn cuốn sách sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về phong thủy nhà ở.

Ma Y thần tướng – Cổ Đỗ Thư, Minh Lâm dịch

sach-phong-thuy-hay-nhat

Ma Y thần tướng thông qua 495 trang sách phân tích cực kỳ chi tiết về các tướng mạo của những nhân vật lịch sử vĩ đại trong lịch sử phát triển của người Trung Quốc từ xưa đến nay. Cuốn sách này giúp bạn nhìn ra vận mệnh và vén màn những bí mật về cuộc đời của con người thông qua tướng mặt và tướng chỉ tay của con người.

Chương 1 cuốn sách chia sẻ về cuộc đời của những nhân vật kì bí trong lịch sử trung hoa, với sự ảnh hưởng của huyền thuật và tướng số, Chương 2 chia sẻ về tướng thuật huyền bí của người Trung Quốc. Thông qua tướng thuật và những lý luận về âm dương ngũ hành vận hành như nào mang đến cho độc giả nhiều thông tin hữu ích về nhân tướng học con người.

Qua cuốn sách này độc giả sẽ nắm được những thuật ngữ cơ bản trong thuật xem tướng số, cách xem tướng số con người thông qua gương mặt.

Toàn thư chiêm tinh học nhập môn

sach-phong-thuy-hay-nhat

Toàn thư chiêm tinh học nhập môn mang đến cho độc giả một cái nhìn khái quát và sâu sắc hơn về chủ đề chiêm tinh học. Nội dung cuốn sách chia sẻ về các chu kỳ cung mặt trời, cung mặt trăng, các hành tinh và sự vận hành liên kết giữa các yếu tố chiêm tinh với nhau, qua đó hiểu được sự ảnh hưởng của những yếu tố này đối với đời sống con người. Thông qua cuốn sách bạn đọc có thể hiểu và khám phá ra được tầng ý nghĩa sâu kín trong lá số chiêm tinh của chính mình, phát triển được điểm mạnh và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình và người khác.

Cuốn sách này được xem như một cẩm nang, từ điểm toàn thư tương đối đầy đủ và thống nhất về chủ đề chiêm tinh học. Tất cả những thông tin mà bạn cần tìm hiểu về chiêm tinh học sẽ được trình bày một cách đầy đủ và mạch lạc thông qua nội dung của cuốn sách này.

“Hơn nửa đời người hành nghề chiêm tinh, tôi nhận ra rằng: Ai trong chúng ta đều muốn hiểu rõ hơn chính là bản thân mình. Bạn chắc chắn đã từng tự hỏi “Tôi là ai?”, bạn muốn biết động cơ nào đang thúc đẩy mình, tại sao cảm xúc, trực giác lúc đó của bạn lại mạnh mẽ đến vậy, và những người khác có mặc cảm về bản thân như bạn không” – Lời tựa

Tứ khố toàn thư liễu trang nhân tướng – Viên Liễu Trang

sach-phong-thuy-hay-nhat

Viên Liễu Trang là một trong những nhân vật tiêu biểu nhất trong lịch sử Trung Hoa về nhân tướng số học, được ghi chép lại trong lịch sử. Cuốn sách Liên trang thần tướng này được biên soạn và ghi chép dựa trên những cơ sở tinh hoa của bộ môn tướng số của trung quốc và được kiến giải một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng để người sau có thể đọc và hiểu.

Tứ khố toàn thư liễu trang nhân tướng chia sẻ các nội dung như: Liễu trang mật truyền tướng pháp, liễu trang tập, Trung nghĩa lục, nhân tượng phú,…. Khái quát từ nguồn gốc lịch sử cơ bản của bộ môn này trong lịch sử Trung Hoa và đưa ra phương pháp cơ bản để độc giả có thể học tập và vận dụng chúng trong đời sống hiện đại.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 10 cuốn sách phong thủy hay nhất với nhiều chủ đề khác nhau dành cho độc giả. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiệt tác về chủ đề này hãy lựa chọn một tác phẩm mà mình thấy thật ấn tượng trong danh sách trên nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần dưới đây.

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019