Top 10 giao diện Theme Windows 7 tuyệt đẹp cho PC & Laptop

Như các bạn đã biết, Home windows 7 đã xuất hiện cách đây một thời gian tương đối lâu, và với sự ổn định, bảo mật mà Home windows 7 là hệ điều hành có thể nói khá thành công của Microsoft.

Mặc dù phiên bản Home windows mới nhất cụ thể là Home windows 10 đã được tung ra, thế nhưng nhiều người vẫn chưa sẳn sàng để nâng cấp lên Home windows 8.1 hoặc Home windows 10 bởi Home windows 7 chạy rất “mượt” và có giao diện trong suốt khá đẹp.

Bạn cần thay đổi giao diện theme Home windows?

Nếu như bạn mới cài đặt Home windows 7, mặc định bạn sẽ được cung cấp giao diện trong suốt trong Home windows, bạn có thể tùy chình màu sắc và độ trong suốt của các cửa sổ hoặc thanh Taskbar dễ dàng và tùy thích.

Thế nhưng, nếu bạn sử dụng giao diện này mãi thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy “nhàm chán” và chắc hẳn rồi bạn cũng muốn thay đổi giao diện Desktop của mình. Với những bộ theme tuyệt đẹp mà Topthuthuat đã tổng hơp trong danh sách Theme Home windows 7 Đẹp dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một bộ theme phù hợp cho mình.

Cách tải và cài đặt Theme về máy tính

Khi chọn vào Theme yêu thích, bạn sẽ được chuyển đến một Web site tải theme. Bạn chú ý bên phải Web site và tìm và chọn vào nút Obtain. Khi đó, theme của bạn sẽ được tải về máy tính.

theme Windows 7 dep

Cách thay đổi giao diện theme Home windows

Nếu như bạn chưa từng thực hiện việc thay đổi theme hoặc bạn gặp khó khăn trong quá trình thay đổi giao diện Theme cho Home windows 7, bạn có thể tham khảo bài viết về cách đổi theme Home windows 7 đã được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết.

10 giao diện Theme tuyệt đẹp cho Home windows 7

Hiện tại, Microsoft đã chính thức khai tử Home windows 7, tức họ gần như không còn hổ trợ các bản vá bảo mật cũng như trang bị thêm tính năng mới cho hệ điều hành này, tuy nhiên nếu bạn vẫn yêu thích Home windows 7 và vẫn đang sử dụng nó thì có thể áp dụng các mẫu theme cho Home windows 7 mà mình đã chia sẻ trong bài viết này.

1. Home windows 7 Groovy Theme

theme Windows 7 dep

Theme trong suốt cho Home windows 7

2. Minimalis Home windows 7 theme

theme Windows 7 dep

Giao diện Home windows 7 tuyệt đẹp

3. Shine 2.0 for Home windows 7 Theme

theme Windows 7 dep

4. Excluded V2.0 Home windows 7 Theme

theme Windows 7 dep

Bộ theme trong suốt cho Desktop đẹp nhất

5. Mac OS for Home windows 7 Theme

theme Windows 7 dep

6. Seven and a Half for Win 7 Theme

theme Windows 7 dep

Tổng hợp theme đẹp

7. Metrofinaty for Home windows 7 Theme

theme Windows 7 dep

8. TransLucent Home windows 7 Theme

theme Windows 7 dep

9. Theme Home windows 7 Rata Topo

theme Windows 7 dep

Theme Home windows 7 mang với màu đen chủ đạo

10. Xsmile Theme for Home windows 7

theme Windows 7 dep

13. TRAVELOGUE TRIBUTE Home windows 7 Theme

theme Windows 7 dep

14. Home windows 8/8.1 Theme for Home windows 7

theme Windows 7 dep

15. LEAF VISUAL STYLE

theme Windows 7 dep

Chủ đề lá cây màu xanh tạo nên bộ giao diện Home windows 7 tuyệt đẹp

Tóm lại

Đây là bộ giao diện Home windows 7 khá đẹp mà Topthuthuat tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau hiện có trên Web. Tuy theo sở thích và tính thẫm mỹ của mỗi người mà bạn hãy chọn cho mình một bộ giao diện Theme Home windows 7phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đóng góp Theme đẹp cho Home windows 7, bạn có thể để lại bình luận với tên Theme trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật ngay vào bài viết này để tạo nên bài viết đầy đủ hơn cho những người đang cần khác.

Chúc bạn thành công!

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019