Top 10 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất hiện nay

Trong thời đại hiện nay, việc giấu danh và bảo mật mạng đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ người dùng Internet nào. Trên thế giới mạng, có nhiều mối nguy hiểm khác nhau ngày càng cố gắng xâm nhập vào hệ thống của bạn và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn để sử dụng mục đích xấu.

Sự xâm phạm thông tin riêng tư khiến nhiều người dùng mạng cảm thấy không an toàn và bảo mật trực tuyến. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Ngoài việc sử dụng phần mềm diệt virus và các biện pháp bảo vệ khác trên Internet để tránh những nguy hiểm này, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm VPN để mọi hoạt động của bạn trên mạng Internet trở nên ẩn danh và an toàn.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm VPN được tạo ra để hỗ trợ trên các nền tảng khác nhau và chỉ có một số ít trong số đó là miễn phí, phần còn lại đều là công cụ trả phí. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về việc phải trả tiền để sử dụng VPN, vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những dịch vụ VPN miễn phí và hoàn toàn miễn phí hiện có.

Danh sách những dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Betternet

vpn tot nhat

Phần mềm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là Betternet, một trong những VPN miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng. Betternet không chứa các quảng cáo phiền nhiễu, không giới hạn tốc độ, không yêu cầu đăng ký và không giới hạn dữ liệu. Tất cả mọi thứ về Betternet dường như hoàn hảo.

Việc tải VPN về và trải nghiệm nó giúp bảo vệ dữ liệu riêng tư và giá trị của bạn khỏi những kẻ đánh cắp và những người có ý định sử dụng thông tin của bạn một cách không đúng đắn. Betternet làm cho việc truy cập Internet trở nên tốt hơn và an toàn hơn cho mọi người. Betternet tương thích với Windows, Android, iOS và có cả phiên bản tiện ích mở rộng cho Firefox và Chrome.

Tải về tại đây.

2. Phần mềm PrivadoVPN

privadovpn

PrivadoVPN là một ứng dụng VPN thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư và an ninh trực tuyến của người dùng. PrivadoVPN cho phép truy cập Internet từ các máy chủ ở địa điểm khác nhau trên toàn cầu, đồng thời mã hóa dữ liệu và giữ các hoạt động trực tuyến của người dùng được ẩn danh.

Với PrivadoVPN, người dùng có thể truy cập vào các trang web bị chặn hoặc giới hạn địa lý, truy cập mạng nội bộ từ xa hoặc đơn giản là bảo mật và ẩn danh hoạt động trực tuyến của mình. PrivadoVPN có máy chủ ở 47 quốc gia khác nhau.

PrivadoVPN là một phần mềm trả phí, giá bao gồm gói 1 tháng là 10.99 USD/tháng. Tuy nhiên, nếu bạn mua gói hợp đồng dài hạn hơn như 24 tháng hoặc 12 tháng, giá sẽ giảm chỉ còn 3.99$/tháng và 4.99$/tháng.

PrivadoVPN tương thích với Windows (10 và 11), macOS (10.12 trở lên), iOS (11.0 trở lên), Android (5.0 trở lên), Linux và Chrome OS.

3. Phần mềm iTop VPN

vpn

iTop VPN được thành lập vào năm 2016, cung cấp dịch vụ VPN với mã hóa cấp quân sự và hiện đã có hơn 10 triệu người dùng trên các thiết bị Android, Windows và iOS.

iTop VPN cho phép bạn:

  • Truy cập vào bất kỳ trang web và ứng dụng nào;
  • Bảo mật mọi hoạt động trên Internet của bạn;
  • Cung cấp dịch vụ băng thông không giới hạn;
  • Sử dụng các máy chủ proxy toàn cầu với giá phải chăng.

iTop VPN có các máy chủ MIỄN PHÍ trong các quốc gia như Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Đức, Úc, Nga, Nhật Bản và Brazil.

iTop VPN có ba chế độ sử dụng: Chế độ bảo vệ, Chế độ cân bằng và Chế độ trò chơi.

Hướng dẫn cách sử dụng iTop VPN trên iOS

Bước 1: Tải ứng dụng iTop VPN từ AppStore.

vpn toppvn

Bước 2: Chọn bản miễn phí để sử dụng. Nếu muốn có trải nghiệm tốt hơn, bạn có thể mua tài khoản trả phí.

vpn toppvn

Bước 3: Chọn “Connect” để sử dụng VPN.

vpn toppvn

Danh sách các máy chủ mà iTop VPN hỗ trợ.

vpn toppvn

4. Phần mềm proXPN VPN

vpn tot nhat

proXPN VPN giúp kết nối mạng Internet của người dùng tránh khỏi những người có ý định đánh cắp thông tin hoặc vị trí của bạn. Phần mềm này cho phép bạn truy cập vào mọi trang web trên khắp thế giới mà không bị hạn chế bởi vị trí địa lý. proXPN cung cấp tính năng bảo mật an toàn cho thông tin và dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí có một số hạn chế như giới hạn vị trí máy chủ ở Mỹ và tốc độ truy cập đạt tối đa 300 Kbps. Phiên bản trả phí cho phép tốc độ truy cập nhanh hơn và không giới hạn vị trí truy cập trên toàn cầu. proXPN tương thích với nhiều nền tảng như Android, iOS, Windows và macOS.

Tải về tại đây.

5. Phần mềm SecurityKISS VPN

vpn tot nhat

SecurityKISS VPN là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng một VPN với tốc độ truy cập nhanh nhưng chấp nhận việc giới hạn băng thông sử dụng. Phần mềm này tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật tốt nhất và tốc độ truy cập cao mà không yêu cầu trả phí. SecurityKISS VPN không yêu cầu bạn tạo tài khoản sử dụng và không có quảng cáo phiền nhiễu. Phiên bản miễn phí cho phép bạn truy cập vào máy chủ từ Đức, Anh, Pháp và Mỹ. Tốc độ truy cập dữ liệu tối đa là 300MB/ngày, nếu hết lưu lượng bạn phải chờ đến ngày tiếp theo để sử dụng. SecurityKISS VPN tương thích với nhiều nền tảng như Windows, Linux, iOS, Android và macOS.

Tải về tại đây.

6. Phần mềm CyberGhost VPN

vpn tot nhat

CyberGhost là một VPN phổ biến, đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ VPN miễn phí. Phiên bản miễn phí của CyberGhost có đầy đủ tính năng và không yêu cầu trả phí. Nó cung cấp nhiều máy chủ khắp thế giới mà bạn không cần phải trả phí để truy cập. Mặc dù có một số quảng cáo, bạn có thể sử dụng công cụ chặn quảng cáo để loại bỏ chúng. Phiên bản miễn phí nâng cấp tốc độ truy cập lên 5 lần và loại bỏ quảng cáo. CyberGhost tương thích với nhiều nền tảng như Windows, Mac OS, Linux, iOS và Android.

Tải về tại đây.

7. Phần mềm Spotflux VPN

vpn tot nhat

Spotflux là một trong những phần mềm VPN tốt nhất hiện nay và cung cấp băng thông không giới hạn trong phiên bản miễn phí. Bạn có thể sử dụng Spotflux mà không cần trả phí, mặc dù phiên bản miễn phí có giới hạn về dung lượng. Spotflux không yêu cầu đăng ký và có giao diện thân thiện. Với Spotflux, bạn không cần phải lo lắng về việc bị giới hạn hàng tháng hoặc hạn chế về dữ liệu. Spotflux tương thích với Windows, Mac OS, Android và iOS.

Tải về tại đây.

8. Phần mềm HideMan VPN

vpn tot nhat

HideMan VPN cung cấp hầu hết các tính năng mà một VPN miễn phí có thể cung cấp. Phiên bản miễn phí có một số hạn chế về địa điểm máy chủ, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng miễn phí.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ 7 giờ trong mỗi tuần và bị giới hạn trong việc kết nối với các máy chủ có sẵn trong danh sách. Bạn cũng có thể mua thêm giờ sử dụng từ dịch vụ HideMan. HideMan tương thích với Windows, Android, iOS và macOS.

Tải về tại đây.

9. Phần mềm TunnelBear VPN

vpn tot nhat

TunnelBear là một VPN với giao diện đẹp và thân thiện, nhưng vẫn đáng tin cậy. TunnelBear cung cấp dịch vụ không giới hạn với tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí có giới hạn dữ liệu truy cập, chỉ 500MB mỗi tháng. Nhưng bạn có thể có thêm 1GB dữ liệu miễn phí nếu chia sẻ VPN TunnelBear này. TunnelBear tương thích với Windows, Mac OS, Android, iOS và có tiện ích mở rộng đối với trình duyệt Google Chrome.

Tải về tại đây.

10. Phần mềm Hotspot Shield VPN

vpn tot nhat

Hotspot Shield là một VPN phổ biến với hơn hai triệu người dùng trên toàn thế giới. Hotspot Shield cung cấp dịch vụ không giới hạn với tốc độ nhanh và hoàn toàn miễn phí. Phiên bản miễn phí có nhiều quảng cáo, nhưng bạn có thể sử dụng công cụ chặn quảng cáo để loại bỏ chúng. Phiên bản trả phí của Hotspot Shield có nhiều tính năng bảo mật bổ sung và loại bỏ quảng cáo. Hotspot Shield tương thích với Windows, Mac OS, Android và iOS.

Tải về tại đây.

Phần mềm HideME VPN

vpn tot nhat

HideME là một trong những phần mềm VPN miễn phí phổ biến và nhận được đánh giá cao từ người dùng. HideME là một phần mềm VPN tuyệt vời với phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí của HideME cho phép bạn truy cập vào ba máy chủ tại Canada, Hà Lan và Singapore. Tốc độ truy cập được cung cấp là khá nhanh, tuy nhiên vẫn chậm hơn phiên bản trả phí.

Điểm đặc biệt và tốt nhất của HideMe là nó không lưu lại bất kỳ hoạt động nào của bạn, ngay cả khi sử dụng phiên bản miễn phí. Phiên bản miễn phí cũng không chứa quảng cáo. HideMe cung cấp tốc độ xử lý tốt hơn so với các phần mềm cùng loại khác. HideMe tương thích với nhiều nền tảng như Windows, Android, iPhone, iPad. HideMe yêu cầu đăng ký để sử dụng phiên bản miễn phí.

Tải về tại đây.

Phần mềm OkayFreedom VPN

vpn tot nhat

OkayFreedom VPN cung cấp phiên bản miễn phí với không có quảng cáo nhưng giới hạn dữ liệu truy cập tối đa lên đến 500 MB. Tuy nhiên, bạn có thể mời bạn bè để nhận thêm 1GB dữ liệu miễn phí. Phiên bản miễn phí của OkayFreedom VPN cho phép bạn truy cập vào gần 12 máy chủ ở các quốc gia như Đức, Anh, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ. Tốc độ truy cập dữ liệu tối đa là 1.5GB mỗi tháng. OkayFreedom VPN tương thích với Windows, Android, iPhone và iPad.

Tải về tại đây.

Cargo VPN – Ứng dụng VPN tốt nhất cho Mac

Cargo VPN là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho người dùng Mac với hơn 1000 máy chủ ở hơn 70 địa điểm trên thế giới. Nó giúp bạn dễ dàng chuyển đổi vị trí để truy cập vào các trang web như Netflix, Hulu,… Cargo VPN bảo vệ danh tính của bạn mỗi khi sử dụng Internet mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời khi bạn phải sử dụng kết nối Wi-Fi công cộng tại quán cà phê hoặc khi đi công tác hoặc du lịch. Khi sử dụng gói cao cấp của Cargo VPN, bạn có thể sử dụng cả các thiết bị iPhone và iPad.

Tải ứng dụng ngay.

Ngoài ra, còn nhiều dịch vụ VPN tốt khác mà bạn có thể tham khảo. Một số dịch vụ nổi bật bao gồm:

ExpressVPN

ExpressVPN đã hoạt động từ năm 2009 và có mạng lưới máy chủ VPN phong phú trải rộng trên 94 quốc gia. Gói tốt nhất chỉ có giá dưới 7 đô la một tháng cho gói hàng năm, bao gồm ba tháng miễn phí.

Surfshark

Một trong điểm nổi bật của Surfshark là hỗ trợ thiết bị không giới hạn. Bạn có thể sử dụng Surfshark trên tất cả các thiết bị trong ngôi nhà hoặc văn phòng của mình mà không phải lo lắng về giới hạn số lượng thiết bị hoặc kết nối. Do đó, Surfshark cung cấp chức năng chống phần mềm độc hại, chặn quảng cáo và chặn trình theo dõi.

Surfshark có giá 2,49 đô la một tháng (giảm 82%) cho gói 2 năm + 2 tháng miễn phí.

Tổng kết

Trên đây là danh sách những phần mềm VPN miễn phí tốt nhất dành cho cả máy tính Windows và macOS để bạn có thể sử dụng để truy cập vào các trang web bị chặn ở quốc gia của bạn, duyệt web ẩn danh và bảo vệ thông tin cá nhân cũng như ẩn vị trí truy cập của bạn. Sử dụng VPN giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân một cách an toàn hơn trên Internet. Nếu bạn có ý kiến hoặc biết thêm các phần mềm VPN tốt hơn không xuất hiện trong danh sách, hãy chia sẻ ý kiến của bạn và chia sẻ với bạn bè của mình nhé!

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019