Top 3 phần mềm hổ trợ tăng tốc download nhanh như IDM

Ngày nay, khi nhắc đến phần mềm tăng tốc tải, nhiều người lựa chọn IDM (Internet Download Manager) ngay lập tức. Đây là một phần mềm phổ biến và quen thuộc với người dùng máy tính ở Việt Nam. Tuy nhiên, để sử dụng IDM, bạn phải mua bản quyền hoặc tìm các công cụ khác để đăng ký, điều này có những nguy cơ an ninh đáng lo ngại.

Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những ứng dụng tăng tốc tải nhanh và hiệu quả tương đương với IDM. Các ứng dụng dưới đây cung cấp những tính năng tuyệt vời và không thua kém “huyền thoại” IDM!

Mối lo ngại khi sử dụng IDM “Chùa”

Hiện nay, có nhiều nguồn cung cấp “IDM Chùa” được chia sẻ rộng rãi trên Internet. Bằng việc lợi dụng phần mềm bản quyền và chia sẻ miễn phí, một số người đã thêm vào IDM một số mã độc mà bạn có thể không nhận ra.

nguy co tu idm chua

Trang báo Genk đã từng đăng bài viết về vấn đề này. Bạn có thể tìm kiếm và xem thông tin bằng cách tìm kiếm trên Google với từ khóa “IDM lấy mật khẩu người dùng Genk”.

Chính vì vậy, nếu bạn có tài khoản quan trọng trên Internet như ngân hàng, quản trị web, thanh toán trực tuyến, bạn nên hạn chế sử dụng các phần mềm “Chùa” như vậy. Hành động này sẽ giúp giảm rủi ro trong tương lai.

Một giải pháp tốt khác cho bạn là sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc tải miễn phí.

Những ứng dụng tăng tốc tải tốt nhất

Ứng dụng EagleGet

EagleGet là một ứng dụng tốt, hoàn toàn miễn phí với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Đặc biệt, ứng dụng này sử dụng ít tài nguyên của hệ thống.

Một trong những tính năng tuyệt vời mà EagleGet cung cấp là khả năng phân loại các định dạng tập tin tương tự như Internet Download Manager.

Ngoài ra, EagleGet còn tích hợp việc tải về vào trình duyệt Firefox, Chrome, IE khi bạn xem video trên Youtube, Vimeo hoặc nghe nhạc trên Mp3Zing,…

phan mem tang toc download nhanh

Chỉ cần nhấp vào nút Download, một cửa sổ xuất hiện cho phép bạn tải xuống nhanh chóng.

phan mem tang toc download nhanh

Bạn có thể tải EagleGet tại liên kết dưới đây.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về EagleGet tại đây.

Ứng dụng Free Download Manager

Free Download Manager là một ứng dụng tốt để tăng tốc và quản lý tải về trên Windows. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm này được cung cấp miễn phí dưới giấy phép GPL.

phan mem tang toc download nhanh

Free Download Manager tương thích tốt với các trình duyệt, không thua kém IDM khi liên tục cập nhật và nâng cấp add-on cho các trình duyệt như Firefox, Chrome.

phan mem tang toc download nhanh

Bạn có thể tải và cài đặt Free Download Manager từ liên kết dưới đây.

Tham khảo thêm các tính năng hữu ích của Free Download Manager tại đây.

Ngoài việc hỗ trợ tăng tốc tải dữ liệu bằng cách chia nhỏ tập tin và tải tương tự như IDM, Free Download Manager cũng hỗ trợ tải Torrent và xem trước các tập tin video và nhạc trước khi tải về.

Ứng dụng FlashGet

FlashGet là một ứng dụng tăng tốc tải với công nghệ MHT (Multi-server Hyper-Threading) và cung cấp tính năng quản lý tải về một cách thông minh và hiệu quả. FlashGet được cung cấp hoàn toàn miễn phí, không kèm theo quảng cáo.

phan mem tang toc download nhanh

Các tính năng chính của FlashGet

  • Tối ưu quá trình tải về
  • Tự động kiểm tra virus khi tải về
  • 100% an toàn và miễn phí
  • Hỗ trợ và tăng tốc đến 6-10 lần
  • Hỗ trợ HTTP, FTP, BT, eMule và nhiều giao thức khác nhau
  • Quản lý tập tin tuyệt vời

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Tăng tốc tải dữ liệu với Cốc CốcCốc Cốc là trình duyệt quen thuộc với người dùng Việt Nam, ngoài việc hỗ trợ tải video từ Youtube, Facebook, trình duyệt này cũng có chức năng gia tăng tốc độ tải xuống các tập tin từ Internet về máy tính. Bạn có thể tìm hiểu và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc tại đây: Cài đặt cốc cốc

Tóm lại

Đó là ba ứng dụng hỗ trợ tăng tốc tải xuất sắc cho máy tính. Mặc dù miễn phí, nhưng các ứng dụng này đều có những tính năng tuyệt vời không thua kém IDM. Nếu bạn đang đắn đo việc sử dụng IDM, việc lựa chọn một trong ba ứng dụng trên sẽ là một giải pháp tốt cho bạn.

Nếu bạn có ý kiến ​​hoặc câu hỏi khác liên quan đến bài viết, hãy để lại bình luận của bạn ở dưới.

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019