Top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone/iPad miễn phí

[no_toc]

iOS là hệ điều hành sử dụng trên iPhone và iPad. Đối với giới trẻ, việc chỉnh sửa ảnh đã trở thành nhu cầu hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cắt ghép ảnh miễn phí tốt nhất cho iOS, hãy tham khảo bài viết này. Bạn có muốn kết hợp các hình ảnh đẹp của mình trong một bức ảnh với khung hình đẹp?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu Top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone hoặc iPad, giúp bạn tổng hợp nhiều hình ảnh thành một hình ảnh duy nhất với khung hình và hiệu ứng đa dạng.

Top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad

1. PicCollage

Ảnh cắt ghép trên iOS

PicCollage cho phép bạn tạo ra những tác phẩm ảnh tuyệt vời bằng cách kết hợp hình ảnh, văn bản và khung hình xinh xắn. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình qua PicCollage, Facebook, Twitter, Instagram hoặc gửi bằng email hoặc bưu thiếp vật lý đến bất kỳ địa điểm nào trên thế giới! Đây là một ứng dụng hoàn hảo cho những kỷ niệm du lịch của bạn.

Bạn có thể tải ứng dụng này từ Appstore tại đây.

2. CollageIt Free

Ảnh cắt ghép trên iOS

Với giao diện mới và khả năng tùy chỉnh dễ dàng, bạn có thể tạo ra những tác phẩm cắt dán ảnh đẹp mắt với CollageIt 2. Sau khi thêm hình ảnh và chọn một mẫu bố trí ban đầu, bạn có thể sử dụng tính năng Shuffle để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mới. Bạn có thể làm đẹp và tăng cường ảnh ghép bằng các hiệu ứng hình ảnh, văn bản ý nghĩa, mô hình nền đa dạng và tuyệt đẹp. CollageIt là một ứng dụng lý tưởng để làm cho hình ảnh của bạn trở nên sáng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

3. InstaCollage

Ảnh cắt ghép trên iOS

InstaCollage giúp bạn kết hợp nhanh chóng nhiều hình ảnh có kích thước khác nhau vào một hình ảnh duy nhất với khung và chú thích độc đáo chỉ trong vài giây. Sau đó, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình lên Instagram, Facebook, Twitter và Flickr.

Các tính năng chính của ứng dụng:

 • 30 mẫu bố trí cắt dán độc đáo!
 • 54 mẫu bố trí cắt dán thông thường
 • 43 khung hình đẹp
 • 18 hiệu ứng hình ảnh để tùy chỉnh
 • Chỉnh sửa màu sắc khung hình
 • Lưu tác phẩm của bạn trong bộ sưu tập
 • Tự động lưu tác phẩm trong bộ sưu tập khi ấn “Lưu vào Camera Roll”

Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí tại đây.

4. Collage Maker

Ảnh cắt ghép trên iOS

Tạo những tác phẩm cắt dán ảnh tuyệt vời với ứng dụng miễn phí này! Chỉ cần sử dụng các hình ảnh trong điện thoại hoặc chụp ảnh mới để sắp xếp thành một tác phẩm cắt dán độc đáo! Bạn có thể lưu tác phẩm của mình để chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Các tính năng:

 • Sử dụng hình ảnh có sẵn trong điện thoại
 • Sử dụng nhiều hình ảnh theo ý muốn
 • Di chuyển, xoay, thay đổi kích thước hình ảnh
 • Lưu tác phẩm để chia sẻ
 • Hoàn toàn miễn phí!

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

5. Eventiles

Ứng dụng Eventiles cho phép bạn tự động ghép ảnh theo ngày tháng và địa điểm chụp. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng thư viện khung hình và bộ lọc để tự động ghép những tấm ảnh theo thời gian hoặc địa điểm. Bạn cũng có thể chỉnh sửa từng ảnh riêng biệt nếu cần.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây.

Thông điệp cuối cùng

Đó là danh sách các ứng dụng cắt ghép ảnh phổ biến và miễn phí cho các thiết bị iOS như iPhone và iPad. Để chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình, hãy tự mình trải nghiệm và lựa chọn. Hy vọng rằng các ứng dụng mà chúng tôi đã giới thiệu sẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm ảnh đẹp.

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019