Tải office 2003 portable, bản rút gọn chỉ 29.5MB

Office 2003 porable là một ứng dụng văn phòng, thiết kế theo phong cách của office 2003 tuy nhiên với dung lượng nhỏ hơn và không cài đặt. Nếu máy tính bạn cấu hình không cao, bạn muốn sử dụng office một cách nhanh chóng và cũng không cần quá nhiều tính năng. Thì phiên bản office 2003 mini dưới đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bản office 2003 này còn được nhiều người sử dụng bởi nó chẳng cần cài đặt mà dùng trực tiếp luôn.

MỤC LỤC

Link download office 2003 portable

Đây là link dưới dạng google drive. Bạn chỉ cần tải và và làm theo các bước chỉ dẫn phía bên dưới. Mất khoảng 2p cho quá trình này nhé, file này chỉ nặng đâu đó khoảng 29.5MB thôi. Lưu ý quan trọng là phải tải cả file về, không được thiếu phần nào trong đây.

Link tải https://bit.ly/2HWEr0q
Dung lượng 29.5 MB
Định dạng file WinRar – Google Drive
Thời gian tải ước tính 10s

Hướng dẫn sử dụng office 2003 portable

Bước 1: Tải file offcie rút gọn theo đường link phía trên

office 2003 rút gọn
Tải file offcie rút gọn

Bước 2: Giải nén file Winra vừa được tải

office 2003 mini
Giải nén file Winra

Kết thúc quá trình giải nén ta sẽ thu được 1 file như thế này:

microsoft office 2003 portable
File sau khi giải nén

Bạn có thể sử dụng được office 2003 một cách rất dễ dàng mà không cần key, không cần cài đặt và với một dung lượng khá nhẹ. Tuy nhiên, phiên bản cài đặt rút gọn này chỉ gồm 3 ứng dụng con thay vì 7 như ứng dụng mẹ của nó.

download office 2003 portable
Ứng dụng trong office 2003 rút gọn
  • Word
  • Excle
  • Powerpoint

Giới thiệu word trong office 2003 Mini

microsoft office 2003 portable full
Word trong office 2003 Mini

Giới thiệu excel trong office 2003 Mini

microsoft office portable 2003
Excel trong office 2003 Mini

Giới thiệu powerpoint trong office 2003 Mini

powerpoint office portable
Powerpoint trong office 2003 Mini

Mặc dù là phiên bản rút gọn, nhưng office 2003 portable có giao diện không khác gì với office 2003. Dễ dùng, đơn giản mà mang phong cách của Win XP, Vista.

Ưu điểm của Office 2003 Portable

Là bộ office được đóng gói sẵn vào một thư mục nào đó hoặc là một file exe duy nhất. Có thể chạy ngay mà không cần phải cài đặt hoặc sử dụng key. Có thể liệt kê một số ưu điểm của các bản offce portable như sau:

  • Không tốn tài nguyên hệ thống
  • Có thể chạy ngay và không cần cài đặt
  • Thời gian sử dụng khá nhanh, không rườm rà
  • Bạn có thể coppy cả folder chứa bộ office này ra bất kì đâu mà bạn muốn sử dụng. Điều này nghe khá thuận tiện phải không nào?

Lưu ý: Trong quá trình coppy qua máy tính khác sử dụng, bạn bắt buộc phải coppy cả folder. Nếu chỉ coppy cái icon của các ứng dụng con thì bó tay, không chạy nổi đâu bạn nhé.

Nhược điểm của Office 2003 Portable

Nhược điểm đầu tiên của Office 2003 rút gọn là không có cập nhật phiên bản mới. Nhưng không cần lo, cứ mỗi khi phần mềm gốc có phiên bản mới. Thì y rằng phiên bản Portable sẽ xuất hiện sau đó không lâu.

Nhược điểm thứ hai có lẽ là tính  năng hạn chế và cách sử dụng hơi khác một tí. Khác với các phiên bản office đầy đủ 2003, thì Office 2003 mini chỉ hỗ trợ: Word, Excel,  Powerpoint. Điều này thì bất tiện và không phù hợp với các đối tượng sử dụng Outlook hoặc các ứng dụng con khác từ office.

Vấn đề bản quyền đối với Portable Office 2003 là sao?

Các phần mềm Portable Office thường sẽ được nhà phát hành xuất bản. Do đó, để sử dụng chúng ta cần phải đăng kí. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, đại đa số các phần mềm Portable office 2003 đều đã được crack. Điều này gây thất thoát doannh thu của nhà cung cấp.

Do đó, nếu bạn là nhân viên văn phòng hoặc người có thu nhập cao. Thì nên sử dụng của nhà cung cấp để đảm bảo tính bản quyền cũng như có được sự chăm sóc tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Vậy là chúng ta vừa xem xong hướng dẫn tải Office 2003 phiên bản portable rút gọn. Nếu phần mềm này có ích với bạn thì đó là sự vinh hạnh của chúng tôi. Trong quá trình tải về và cài đặt, nếu bạn có bất kì lỗi nào, hãy để lại bình luận xuống phía dưới để được giải đáp nhé.

You might like

About the Author: suynghitichcuc2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *